Khai mạc giải bóng đá CNVCLĐ Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2024

Sáng 17/4, tại sân vận động Tây Hồ (quận Tây Hồ, TP Hà Nội) đã diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) Cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ IX - năm 2024.

Các đại biểu tham gia lễ chào cờ.

Phát biểu khai mạc giải, Tổng Biên tập báo Lao động Thủ đô, Trưởng Ban Tổ chức giải Lê Thị Bích Ngọc cho biết, Giải bóng đá CNVCLĐ Cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ IX - năm 2024 là sự tiếp nối thành công của những mùa giải trước, đã trở thành truyền thống của cán bộ công chức, viên chức, người lao động Thủ đô từ nhiều năm qua.

Giải được tổ chức hằng năm nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng trong CNVCLĐ Thủ đô với tinh thần “Khỏe để xây dựng Tổ quốc”, “Thể thao Đoàn kết - Trung thực - Tiến bộ”...

Giải cũng nhằm tạo một sân chơi bổ ích và lý thú giúp CNVCLĐ có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tổng Biên tập báo Lao động Thủ đô Lê Thị Bích Ngọc phát biểu khai mạc giải bóng đá CNVCLĐ Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2024.

Giải đấu đã thu hút sự tham gia hưởng ứng tích cực của các cấp Công đoàn Thủ đô. Đến nay, 22 đội bóng thuộc LĐLĐ các quận, huyện, Công đoàn ngành, Công đoàn cấp trên cơ sở đã góp mặt tại vòng chung kết Giải bóng đá CNVCLĐ Cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ IX - năm 2024 đảm bảo đúng với các tiêu chí, quy định trong Điều lệ giải.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội Phạm Quang Thanh cho biết, với vai trò đại diện cho người lao động, bên cạnh việc bảo vệ quyền lợi, chăm lo đời sống vật chất, các cấp Công đoàn Thủ đô luôn chú trọng nâng cao đời sống tinh thần, chăm lo sức khỏe thể chất cho người lao động. Chính bởi vậy, thời gian qua, LĐLĐ Thành phố đã chỉ đạo các cấp Công đoàn Thủ đô thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao phù hợp với sở thích, đáp ứng được nguyện vọng của CNVCLĐ.

Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội Phạm Quang Thanh phát biểu tại Lễ khai mạc ỉai bóng đá CNVCLĐ Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2024.

Trong đó, LĐLĐ TP Hà Nội đã giao nhiệm vụ cho báo Lao động Thủ đô phối hợp với các ban, đơn vị liên quan thường niên tổ chức Giải bóng đá CNVCLĐ Cúp báo Lao động Thủ đô.

Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội Phạm Quang Thanh bày tỏ vui mừng khi chứng kiến không khí tưng bừng sôi nổi, nét đổi mới cũng như sự phát triển về quy mô của giải đấu; đồng thời, ghi nhận, biểu dương ban tổ chức giải đã chủ động thực hiện tốt nhiệm vụ, chức năng của mình;...

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải.

Trong quá trình diễn ra giải đấu, các đội bóng và cầu thủ cần chấp hành nghiêm chỉnh điều lệ và quy định của ban tổ chức; nỗ lực cố gắng, thi đấu hết mình, thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, trung thực vì sự phát triển và màu cờ sắc áo của mỗi đơn vị.

Tại lễ khai mạc, đại diện tổ trọng tài và các vận động viên tham gia giải đã tuyên thệ sẽ điều hành các trận đấu và thi đấu với tinh thần khách quan, trung thực, vô tư, đúng với điều lệ giải.

Một pha bóng đẹp tại giải bóng đá CNVCLĐ Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2024.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã tham gia tranh tài với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt, kịch tính.

Duy Khánh

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/khai-mac-giai-bong-da-cnvcld-cup-bao-lao-dong-thu-do-nam-2024.html