Jo Jung Suk hóa cơ trưởng trong 'Chàng nữ phi công'

'Chàng nữ phi công' - dự án diện ảnh mới nhất của Jo Jung Suk hứa hẹn mang đến cho khán giả Việt Nam nhiều thú vị và bất ngờ vào đầu tháng 8 tới.

Trong teaser trailer mới nhất được tung ra của “Chàng nữ phi công”, Jo Jung Suk hóa thân thành Han Jung-woo, một cơ trưởng tài ba nhưng không may dính phải lùm xùm drama công sở. Từ đó hào quang của vị cơ trưởng này vụt mất trong tích tắc.

Trong teaser trailer mới nhất của “Chàng nữ phi công”, Jo Jung Suk hóa thân thành Han Jung-woo - một cơ trưởng tài ba

Trong teaser trailer mới nhất của “Chàng nữ phi công”, Jo Jung Suk hóa thân thành Han Jung-woo - một cơ trưởng tài ba

Khi bị đẩy vào cảnh khốn đốn sau khi thất nghiệp, Han Jung-woo quyết tâm giành lại tất cả bằng cách hoán đổi thân phận thành một "mỹ nhân" phi công độc lạ nhất hãng bay. Teaser trailer gây ấn tượng mạnh bởi hình ảnh Jo Jung Suk diện trang phục lộng lẫy, cùng những tình tiết hài hước và đầy kịch tính.

"Chàng Nữ Phi Công" không chỉ mang đến một câu chuyện đầy cảm xúc về sự nỗ lực và kiên trì theo đuổi nghề phi công mà còn đan xen những yếu tố hài hước, góp phần tạo nên một bộ phim giải trí hấp dẫn. Dự kiến bộ phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 02/8 năm nay tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Jo Jung Suk còn được mệnh danh là "ông hoàng phim hài tình cảm" nhờ khả năng diễn xuất hài hước và tự nhiên.

Jo Jung Suk còn được mệnh danh là "ông hoàng phim hài tình cảm" nhờ khả năng diễn xuất hài hước và tự nhiên.

Jo Jung Suk còn được mệnh danh là "ông hoàng phim hài tình cảm" nhờ khả năng diễn xuất hài hước và tự nhiên trong nhiều tác phẩm. Nam diễn viên bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình từ các vở nhạc kịch nổi tiếng như: Spring Awakening, Hedwig and the Angry Inch...

Sau gần một thập kỷ gắn bó với sân khấu, Jo Jung Suk đã chuyển sang lĩnh vực điện ảnh và nhận được sự chú ý với vai Nab Deuk, bạn thân của nam chính Seung Min, trong phim "Lớp học kiến trúc 101" (năm 2012). Vai diễn này giúp anh giành giải "Nam diễn viên mới xuất sắc" tại Lễ trao giải Rồng Xanh năm 2012.

Từ đó, Jo Jung Suk tham gia đóng nhiều bộ phim truyền như: Jealousy Incarnate trong vai phóng viên Lee Hwa-shin, EXIT trong vai Lee Yong-nam, hai phần phim Hospital Playlist vơi vai bác sĩ Lee Ik Jun.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/video/jo-jung-suk-hoa-co-truong-trong-chang-nu-phi-cong-245253.htm