Huyện Phú Xuyên kết nạp đảng viên mới là hai học sinh trường THPT Đồng Quan

Ngày 18/6, Chi bộ Trường THPT Đồng Quan, huyện Phú Xuyên đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú là học sinh Đào Huy Việt Úc (lớp 12A4) và Nghiêm Phương Thủy (lớp 12A1).

Bí thư Huyện ủy Phú Xuyên Nguyễn Xuân Thanh chúc mừng hai đảng viên mới

Bí thư Huyện ủy Phú Xuyên Nguyễn Xuân Thanh chúc mừng hai đảng viên mới

Hai đảng viên trẻ được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có quá trình phấn đấu rèn luyện suốt gần ba năm dưới mái trường THPT Đồng Quan với nhiều thành tích trong học tập và công tác Đoàn, các hoạt động tập thể của nhà trường.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Phú Xuyên Nguyễn Xuân Thanh đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 đảng viên mới.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Phú Xuyên Nguyễn Xuân Thanh chúc mừng các đảng viên mới, đồng thời ghi nhận sự phấn đấu của tập thể Chi bộ, Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường đã luôn đoàn kết nỗ lực phấn đấu.

Đồng thời, Bí thư Huyện ủy Phú Xuyên Nguyễn Xuân Thanh đề nghị Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường tiếp tục quan tâm đến công tác xây dựng Đảng, phát triển đảng viên mới. Nâng cao chất lượng dạy học. Nhà trường cần quan tâm đến công tác giáo dục lí tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, kĩ năng sống cho học sinh.

Hữu Hải

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/huyen-phu-xuyen-ket-nap-dang-vien-moi-la-hai-hoc-sinh-truong-thpt-dong-quan.html