Huyền Lizzie có sai lầm khi làm điều này với Mạnh Trường khiến khán giả phải góp ý?

Trong số các nữ diễn viên đóng cặp với Mạnh Trường thời gian gần đây, chỉ có Huyền Lizzie là làm điều này khiến cho nhiều khán giả phải lên tiếng.

Mạnh Trường là nam thần của màn ảnh nhỏ VTV, luôn vào vai soái ca bên ngoài đẹp trai bên trong ấm áp, mẫu hình trong mơ của mọi cô gái. Còn ngoài đời, nam diễn viên có gia đình nhỏ hạnh phúc bên vợ cùng ba con. Chính vì Mạnh Trường đã có tổ ấm riêng nên các nữ diễn viên hợp tác với anh luôn tránh những lời nói, hành động gây hiểu lầm.

Phương Oanh và Mạnh Trường có rất ít ảnh hậu trường.

Phương Oanh và Mạnh Trường có rất ít ảnh hậu trường.

Như Phương Oanh khi đóng phim Hương Vị Tình Thân hầu như không chụp chung với Mạnh Trường ở hậu trường, cũng không tương tác qua lại trên trang cá nhân vì không muốn tạo tin đồn sai lệch. Thùy Anh trong phim Đừng Nói Khi Yêu cũng rất thoải mái với Đình Tú, nhưng lại ít ảnh đôi với Mạnh Trường dù hai người đóng vai tình nhân trên phim.

Huyền Lizzie lại rất chăm chỉ khoe ảnh chụp chung.

Nhưng với Chúng Ta Của 8 Năm Sau thì khác, Huyền Lizzie đã chia sẻ rất nhiều ảnh hậu trường thân thiết bên Mạnh Trường. Đây đã là một điều lạ so với các nữ diễn viên khác, chưa kể Huyền Lizzie còn đăng tải cả những khoảnh khắc ngọt ngào của cô và Mạnh Trường trên phim.

Những bức ảnh tình cảm thế này bị nhiều khán giả góp ý.

Dù biết rằng đây chỉ là diễn xuất theo kịch bản, là đang đóng phim nhưng nhiều khán giả vẫn cho rằng Huyền Lizzie không nên đăng lên trang cá nhân của mình bởi Mạnh Trường là người đã có gia đình, dễ gây hiểu lầm không đáng có.

Huyền Lizzie khẳng định mọi thứ chỉ là công việc mà thôi.

Huyền Lizzie từng tâm sự rằng cô và Mạnh Trường đều là diễn viên chuyên nghiệp, tập trung cố gắng hoàn thành những cảnh tình cảm chứ không có cảm xúc đặc biệt với nhau. Huyền Lizzie cũng rất vui khi được khán giả khen hai nhân vật Dương và Lâm đẹp đôi ởChúng Ta Của 8 Năm Sau.

Tuy nhiên, có lẽ sau những lời góp ý của khán giả về loạt ảnh với Mạnh Trường, nữ diễn viên sẽ thận trọng hơn khi hợp tác cùng bạn diễn đã có gia đình để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Trí Anh - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/huyen-lizzie-co-sai-lam-khi-lam-dieu-nay-voi-manh-truong-khien-khan-gia-phai-gop-y-post1617437.tpo