Hot girl Mai Tây nhận quà cưới khủng từ gia đình nhà chồng

Lễ rước dâu của Mai Tây và thiếu gia Đình Khang được diễn ra vào hôm nay tại tư gia.

Một trong những đám cưới được quan tâm trong tháng 3 này chính là của hot girl Mai Tây (Nguyễn Túy Xuân Mai, sinh năm 2000) và thiếu gia Đình Khang.

Một trong những đám cưới được quan tâm trong tháng 3 này chính là của hot girl Mai Tây (Nguyễn Túy Xuân Mai, sinh năm 2000) và thiếu gia Đình Khang.

Cặp đôi hot girl và thiếu gia này vốn nổi tiếng với chuyện tình như phim khi gia đình Đình Khang đưa Mai về chăm từ khi còn học cấp 3, mẹ chồng cô tặng căn nhà rộng thênh thang từ khi chưa cưới.

Sau thời gian chuẩn bị, cặp đôi đã tổ chức lễ rước dâu tại tư gia vào hôm nay (ngày 3/3).

Trên trang cá nhân, cặp dâu xinh rể xịn cũng cập nhật những khoảnh khắc đặc biệt trong ngày trọng đại.

Tại lễ rước dâu, Đình Khang và Mai Tây cực kỳ đẹp với áo dài trắng. Cô dâu chọn cách trang điểm không quá cầu kỳ nhưng vẫn nổi bật với nhan sắc xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ.

Cả hai thiếu gia và hot girl này cũng thoải mái trao nhau nụ hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết.

Một tiết mục được trông đợi là trao của hồi môn, riêng bà ngoại Đình Khang đã trao cặp đôi hàng loạt quà cưới giá trị. Cụ thể, bà ngoại tặng cháu trai 1 cây vàng, tặng riêng cháu dâu cả chục chiếc nhẫn được mua từ năm 2014 và tặng 2 cháu 5000 đô (hơn 123 triệu đồng) tiền mặt.

Ngoài bà ngoại, mẹ chú rể cũng từng tiết lộ đã chuẩn bị bộ trang sức kim cương cho cặp đôi. Trong đó có chiếc nhẫn kim cương của chú rể hơn 2 tỷ, nhẫn cô dâu 3 tỷ, vòng tay 300 triệu, vòng cổ 300 triệu,...

“Nhà có 2 đứa con trai à. Giờ có thêm con dâu mà coi như con gái mình thì mình cho nó” - mẹ Đình Khang nói.

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/hot-girl-mai-tay-nhan-qua-cuoi-khung-tu-gia-dinh-nha-chong-1963941.html