Horoscope 11/9 - 17/9: Nhân Mã mưu cầu sự tĩnh lặng, Song Ngư tránh bốc đồng

Tuần mới, 12 chòm sao hãy nhanh chóng thiết lập mục tiêu và nỗ lực thực hiện để đạt hiệu quả đáng mơ ước.

Nhân Mã

Tâm trạng hứng khởi thôi thúc Nhân Mã hướng tới những miền đất mới khi tuần mới gõ cửa, khiến bạn bùng lên khao khát "xách balo và đi" dù bận trăm công nghìn việc.

Bạn sẽ nảy ra ý định biến những ý tưởng sáng tạo thành hiện thực trong công việc hoặc học tập và thực hiện một vài chuyện "nổi loạn" mà bản thân chưa từng dám làm. Nếu vậy, bạn nên triển khai ngay và luôn trong những ngày giữa tuần bởi cuối tuần là thời điểm thích hợp để bạn ổn định và tìm lại sự tĩnh lặng.

Ma Kết

Ma Kết có thể khởi động tuần mới bằng những mâu thuẫn hay chướng ngại vật nho nhỏ trên con đường bạn đi. Tuy nhiên, rất nhanh sau đó, những cảm xúc tích cực như sự hứng khởi, quyết tâm và tự tin sẽ giúp bạn có thêm can đảm và động lực bước tiếp.

Điều duy nhất bạn cần lưu ý là đừng nhầm lẫn sự dũng cảm với sự bốc đồng. Nếu không chúng sẽ dẫn bạn tới những quyết định sai lầm, có thể ảnh hưởng tới chặng đường phía trước. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi chọn lựa nhé!

Bảo Bình

Ngay từ những ngày đầu tuần, Bảo Bình khó có thể thờ ơ với các vấn đề liên quan tới gia đình, nhà cửa. Thỏa hiệp, dàn xếp để tìm tiếng nói chung là cách tốt nhất để bạn cảm thấy bớt căng thẳng trong hoàn cảnh này. Thậm chí, đây cũng sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất trong thời điểm này nếu bạn chẳng may trải qua xích mích với đồng nghiệp, bạn bè và đối tác.

Khoảng thời gian từ giữa tới cuối tuần, bạn sẽ đón nhận những bất ngờ khá thú vị. Đó có thể là một trải nghiệm mà bạn chưa từng thử sức. Do đó, đừng bỏ lỡ nhé!

Song Ngư

Thay vì làm việc không có kế hoạch và khiến bản thân sớm kiệt sức, Song Ngư cần quan tâm nhiều hơn tới lịch trình và biết lên kế hoạch sớm nếu muốn có một tuần lễ hiệu quả và đầy ý nghĩa.

Đây cũng là thời điểm bạn không nên vội vàng đưa ra lựa chọn hay gật đầu bừa bãi trước một lời đề nghị vu vơ nào đó khi chưa thực sự xem xét chúng kỹ lưỡng. Sự bốc đồng sẽ khiến bạn gặp phải những sai sót không đáng có.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Linh Chi - Ảnh: Tổng hợp từ Internet

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/horoscope-119-179-nhan-ma-muu-cau-su-tinh-lang-song-ngu-tranh-boc-dong-post1567603.tpo