Hồng Diễm lộ ảnh con đầu lòng, giới tính của em bé gây tò mò

Con đầu lòng của Hồng Diễm chính thức lộ diện, nhan sắc được mong đợi sẽ lấn át mẹ.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim hiện đã lên sóng được một thời gian và tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Diễn xuất của nữ chính Hồng Diễm cũng khiến khán giả không ngớt lời khen ngợi. Trong đó, màn thể hiện tâm lý của người phụ nữ khi biết tin có con với người chồng bội bạc đã gây nên một cơn sốt trên màn ảnh nhỏ. Theo những tình tiết mới nhất, Ngân Hà (Hồng Diễm) đã bất ngờ có thai dù trước đó bị tên chồng bất nhân Nghĩa (Quang Sự) lừa cho uống thuốc tránh thai.

Cụ thể, trong tập 15, khi Hà vừa vào nhà, bà Lan đã tức giận ném chiếc gậy. Hà xin lỗi vì cả đêm không về khiến mẹ lo lắng. Bác sĩ riêng đến nhà khám cho bà Lan, cắt thêm mấy thang thuốc chữa mất ngủ. Cô giúp việc thấy Hà gần đây xanh xao nên giục Hà để bác sĩ khám luôn cho. Bác sĩ bắt mạch thấy Hà có thai nhưng chưa kịp thông báo thì Hà chạy ra ngoài nghe điện thoại. Bác sĩ thông báo với bà Lan khiến bà sốc như nghe tin sét đánh ngang tai.

Bà nói con gái vứt những suy nghĩ tiêu cực ngớ ngẩn đi vì hiện tại cô đã có thai rồi. Hà liền sử dụng que thử thai và sốc tới mức mất run người, mất hết bình tĩnh khi nhìn vào kết quả. Hà khóc lớn vì không biết phải làm gì lúc này. Cô kể với mẹ việc Nghĩa cho cô uống sữa hạt chứa thuốc tránh thai, bà Lan lại thêm sốc lần nữa, thương con đến quặn lòng. Hà nhớ lại hôm kỷ niệm 5 năm ngày cưới, vợ chồng Hà đều uống rượu, Nghĩa còn ghen với Vũ nên có thể cô đã có thai từ đó.

Cuối cùng Hà đã quyết định giữ lại đứa con chung với Nghĩa. Theo một hình ảnh mới được chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy Hồng Diễm đã quay xong cảnh sinh nở. Cô nàng thậm chí còn có ảnh chụp chung với em bé trên giường ở bệnh viện. Nhiều khán giả đang suy đoán về giới tính của em bé và những tính toán tiếp theo trong kế hoạch của Hà. Liệu "con" của Hồng Diễm là trai hay gái? Sự xuất hiện của đứa bé có tác động gì tới kết cục Trạm Cứu Hộ Trái Tim?

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/hong-diem-lo-anh-con-dau-long-gioi-tinh-cua-em-be-gay-to-mo-202404161908118171.html