HLV Torres gây ấn tượng

Fernando Torres được kỳ vọng sẽ là tương lai của Atletico Madrid trên băng ghế huấn luyện sau khi gặt hái thành công ở cấp độ trẻ.

 Fernando Torres gây ấn tượng khi dẫn dắt U19 Atletico.

Fernando Torres gây ấn tượng khi dẫn dắt U19 Atletico.

HLV Torres kết thúc mùa giải 2023/24 với chức vô địch giải trẻ vùng của Tây Ban Nha. Trong ba năm dẫn dắt đội Atletico Juvenil A (U19 Atletico Madrid), Torres hai lần giúp U19 Atletico giành chức vô địch.

Ở mùa giải năm nay, U19 Atletico của Torres tiếp tục áp đảo trước U19 Real Madrid, một đội bóng luôn được đánh giá cao hơn các đối thủ trong khu vực. Bên cạnh đó, ở sân chơi UEFA Youth League, U19 Atletico Madrid dưới sự dẫn dắt của Torres cũng thường tiến sâu.

Màn trình diễn ấn tượng của Torres sau ba năm ở đội U19 Atletico giúp anh thăng tiến. AS cho biết mùa tới, cựu sao Liverpool sẽ dẫn dắt Atletico de Madrid B, đội bóng gồm nhiều cầu thủ ở cấp độ U23 đang chơi tại giải hạng Tư Tây Ban Nha.

Tiết lộ từ truyền thông Tây Ban Nha cho biết ngay cả những người thân thiết nhất với Torres cũng ngạc nhiên khi cựu tiền đạo này nhiệt huyết với công việc HLV.

Thậm chí hồi cuối mùa giải năm ngoái, Torres còn gây ồn ào khi xô xát với người đồng đội cũ Alvaro Arbelo, trong trận derby Madrid cấp độ trẻ.

Ban lãnh đạo Atletico Madrid đánh giá cao năng lực huấn luyện của Torres và kỳ vọng huyền thoại của CLB có thể tiếp quản ghế nóng của HLV Diego Simeone trong tương lai.

Tường Linh

Nguồn Znews: https://znews.vn/hlv-torres-gay-an-tuong-post1477624.html