HLV Nam Định lý giải trận thua sốc Hải Phòng

Chia sẻ sau trận đấu với Hải Phòng, HLV Vũ Hồng Việt thừa nhận hàng thủ đội nhà đang gặp nhiều vấn đề.

HLV Nam Định thất vọng với trận thua sốc Hải Phòng.

HLV Nam Định thất vọng với trận thua sốc Hải Phòng.

Được chơi trên sân nhà tại vòng 20 V-League, Nam Định đã gây thất vọng nặng nề khi để thua cách biệt 2-4 trước Hải Phòng, vốn đang không được đánh giá cao trước trận.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Vũ Hồng Việt thừa nhận: “Chúng tôi để thua sớm từ những pha chuyển đổi phản công. Hải Phòng FC khai thác tốt điều đó, trong khi CLB Nam Định không làm tốt ở những pha tranh chấp bóng hai.

Nhận kết quả thua rất buồn, nhưng tôi dành lời khen ngợi tới tinh thần thi đấu của toàn đội. Các cầu thủ đã rất quyết tâm để gỡ hòa, nhưng không thể gỡ hết được”.

Nói về hàng phòng ngự ở mùa giải năm nay, ông Việt cho rằng: “Số bàn thua phản ánh rõ. Chúng tôi thủng lưới chỉ hơn đội bét bảng Khánh Hòa. Tôi sẽ phải tính toán lại ở giai đoạn nước rút, phải chuẩn bị kỹ để giảm thiểu số thất bại và số bàn thua”.

Đánh giá về cuộc đua vô địch vào thời điểm này, ông Việt tỏ ra lo lắng: “Giờ phút này chưa chắc điều gì cả. Chúng tôi chỉ hơn đội xếp sau 6 điểm và chưa có gì chắc chắn”.

Sau vòng 20, Nam Định có 39 điểm, hơn Bình Dương 6 điểm, Bình Định và Công an Hà Nội 8 điểm, do cả ba đối thủ cùng để thua vòng này.

Trong khi đó, với chiến thắng ấn tượng này câu lạc bộ Hải Phòng vươn lên vị trí thứ 6 với 29 điểm, tạo mạch bất bại 10 trận, với 4 chiến thắng.

Ở vòng 21, Nam Định sẽ làm khách trên sân của Đông Á Thanh Hóa, sau đó 5 ngày họ sẽ trở về sân nhà tiếp đón Sông Lam Nghệ An.

Kim Cương

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/hlv-nam-dinh-ly-giai-tran-thua-soc-hai-phong-post684392.html