HLV Huỳnh Đức chỉ trích trọng tài vì từ chối bàn thắng của Tiến Linh

Không riêng cú dứt điểm của Tiến Linh, HLV Lê Huỳnh Đức còn chỉ ra thêm 2 tình huống liên quan đến việt vị, penalty khiến đội nhà bất lợi, và đặt câu hỏi: 'Trọng tài có ác cảm gì với CLB Bình Dương hay không?!'.

Video tình huống trọng tài không công nhận bàn thắng của Tiến Linh, trận Bình Dương thua Quảng Nam 1-2 vòng 20 V-League 2023/24 (nguồn: FPT Play)

Phút 58, khi chủ nhà Quảng Nam đang tạm dẫn 1-0, đội khách Bình Dương thực hiện quả đá phạt, Janclesio dứt điểm đập xà ngang bật ra tạo cơ hội cho Tiến Linh đánh đầu.

Hậu vệ chủ nhà phá bóng ra và trọng tài Hoàng Thanh Bình không công nhận bàn thắng, bất chấp phản ứng của đội khách vì cho rằng bóng đã qua vạch vôi khung thành.

"Bàn thắng của Tiến Linh rất rõ ràng. Trọng tài biên đứng đúng vị trí và có góc nhìn rất tốt, nhưng lại không phản ứng gì. Khi nói chuyện với cầu thủ, họ nói bóng đã qua vạch vôi và khi xem lại video, tôi chắc chắn về điều đó", HLV Huỳnh Đức nói sau trận.

Theo ông Huỳnh Đức, quyết định trên của tổ trọng tài khiến cầu thủ ức chế trong khoảng thời gian còn lại.

HLV Huỳnh Đức chỉ trích trọng tài khi Tiến Linh không được công nhận bàn thắng

HLV Huỳnh Đức chỉ trích trọng tài khi Tiến Linh không được công nhận bàn thắng

Ngoài tình huống trên, "thuyền trưởng" CLB Bình Dương cho rằng trọng tài còn sai sót khi bỏ qua 1 lỗi đáng bị phạt đền, 1 tình huống việt vị của chủ nhà Quảng Nam.

"Tôi muốn ban tổ chức xem xét lại các tình huống tranh cãi ở trận này. Tôi ít khi chỉ trích trọng tài, nhưng có những tình huống lặp đi lặp lại từ trận Thanh Hóa đến trận này. Không hiểu họ có ác cảm gì với chúng tôi hay không, nhưng tôi nghĩ nhiều sai lầm của trọng tài mang tính hệ thống", HLV Huỳnh Đức bức xúc.

Không có được bàn gỡ sau cú dứt điểm của Tiến Linh, CLB Bình Dương nhận bàn thua thứ hai phút 72, trước khi Charles (phút 80) ghi bàn rút ngắn 1-2 cho đội khách.

Trận thua trước Quảng Nam khiến Bình Dương (33 điểm/20 trận) lỡ cơ hội rút ngắn khoảng cách với đội đầu bảng Nam Định (39 điểm/19 trận) và nguy cơ mất vị trí nhì bảng vào tay Bình Định (31 điểm/19 điểm) trước khi các trận đấu muộn vòng 20 V-League 2023/24.

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/hlv-huynh-duc-chi-trich-trong-tai-vi-tu-choi-ban-thang-cua-tien-linh-post577131.antd