Harry Maguire phải cầu cứu cảnh sát vì bị đe dọa đánh bom

Sau thất bại thảm hại 0-4 của MU trước Liverpool, trung vệ đội trưởng Harry Maguire đã bị đe dọa đánh bom ngôi nhà ở Wilmslow, Cheshire.

Trong trận đấu bù vòng 30 Ngoại hạng Anh diễn ra hồi giữa tuần qua, MU đã nhận trận thua thảm 0-4 trước Liverpool và hàng thủ của Quỷ đỏ là tâm điểm chỉ trích.

Sau thất bại ở derby nước Anh, Harry Maguire đã bị khủng bố tinh thần. Một lá thư nặc danh được gửi tới Maguire viết rằng “có một quả bom” được đặt tại nhà của đội trưởng MU.

Maguire hiện đang sống tại Wilmslow (Cheshire) cùng với hai con gái và vị hôn thê của mình là Fern Hawkins.

Hoang mang trước lời đe dọa, Maguire đã thông báo vụ việc tới cảnh sát vùng Cheshire. Cơ quan chức năng đã lập tức triển khai các hoạt động rà soát và điều tra vụ việc.

"Trong 24 giờ qua, Harry đã nhận được một lời đe dọa nghiêm trọng tới gia đình của mình. Cậu ấy đã báo cáo vụ việc với cảnh sát. Sự an toàn của gia đình và những người xung quanh là ưu tiên số 1 của Harry.

Harry sẽ chuẩn bị cho trận đấu cuối tuần này như bình thường. Chúng tôi không thể cung cấp thêm thông tin về vụ việc ở thời điểm này", phát ngôn viên của Maguire tiết lộ.

Không có cuộc sơ tán nào nhưng để đề phòng, một chú chó nghiệp vụ của cảnh sát đã được điều đến hiện trường vào chiều nay (21/4) để khám xét.

Vào cuối tuần này, Maguire và các đồng đội MU tiếp tục đối mặt thử thách khó khăn với chuyến làm khách trên sân của Arsenal.

Hà Vy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-thao/harry-maguire-phai-cau-cuu-canh-sat-vi-bi-de-doa-danh-bom-202204220716328829.html