Hà Lê 'lột xác' trong MV mới

Gần một năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, ca sĩ Hà Lê trình làng ca khúc mới mang tên 'I Will Call It Love', là sản phẩm mở màn cho album tiếp theo sắp ra mắt của anh. Đây cũng là món quà đặc biệt ý nghĩa của Hà Lê gửi gắm tới khán giả nhân dịp cuối năm và Tết Nguyên đán đang đến gần.

“I Will Call It Love” là một ca khúc mang âm hưởng 90’s Synth Pop và Ambience. Đây là một màu sắc âm nhạc đặc biệt khi mà năm nay, nhạc Việt đã tràn đầy những gam màu sôi động như HipHop, Nu-Disco, R&B…

Hà Lê ra mắt MV mới đầy cảm xúc

Hà Lê ra mắt MV mới đầy cảm xúc

Hà Lê cho biết “I Will Call It Love” là một bản ballad ngọt ngào về những câu chuyện tình yêu không chỉ của đôi lứa, mà còn là tình thân gia đình với những ký ức đầy đẹp đẽ.

Xuyên suốt MV là hành trình lớn lên của một cậu bé, với phần mở đầu là phân đoạn cậu bé năm nào nay đã trưởng thành bỗng nhớ lại cảm giác của thời niên thiếu. Theo sau đó là những hình ảnh nhân vật chính hóa “người vô hình” quay ngược thời gian trở về thuở ấu thơ.

MV là hành trình lớn lên của một cậu bé

Điểm nhấn của “I Will Call It Love” là hình ảnh thôn quê miền Bắc yên bình và những câu hát đong đầy cảm xúc từ Hà Lê, khiến cho người nghe được chữa lành và quay lại những ngày mình còn bé.

Giọng hát của Hà Lê khiến người nghe như được chữa lành

Bên cạnh việc ra mắt ca khúc mới, Hà Lê cũng tiết lộ về album mới mang tên “Đơn Sơ” cũng sắp được trình làng. Anh cho biết album này được xem như một bước tiến mới trong âm nhạc khi thử nghiệm nhiều thể loại và có những sự kết hợp mới lạ với các nghệ sĩ khách mời. Hà Lê cũng cho biết dự định tổ chức tour diễn để quảng bá album, cũng như sẽ có liveshow đầu tiên trong sự nghiệp

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/ha-le-lot-xac-trong-mv-moi-207352.htm