Góc nghiêng xuất thần của Bé Quyên, fan nằng nặc tiến cử: Em ơi đừng nản, Miss Grand Vietnam thẳng tiến

Bé Quyên - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2022 khiến fan mê đắm với góc nghiêng thần thánh.

Tham gia 2 cuộc thi nhan sắc quốc gia Miss World Vietnam 2022 và Hoa hậu Việt Nam 2022 đều dừng chân ở Top 10 chung cuộc, cái tên Trần Thị Bé Quyên khiến nhiều người khá tiếc nuối.

Trước đêm chung kết, cô cùng Trịnh Thùy Linh - Phan Phương Oanh đã có mặt ở Top 3 Người đẹp Biển đã khiến fan sắc đẹp nghĩ cô gái có ánh mắt gây sát thương có thể hiên ngang vào Top 5 chung cuộc. Chia tay vương miện Hoa hậu Việt Nam 2022 trong sự đầy tiếc nuối và ai cũng mong muốn nhìn thấy người đẹp miền Tây thử sức ở các đấu trường sắc đẹp khác.

Mới đây, xuất hiện tại sự kiện họp báo sau đang quang, Bé Quyên lựa chọn outfit mới toanh với kiểu tóc búi cao, son môi đỏ chót và bộ váy đen huyền bí. Ở góc máy nghiêng, Bé Quyên càng phát huy được thế mạnh gương mặt xinh đẹp không góc chìm của mình.

Với tiềm năng, kinh nghiệm sẵn có nhiều người còn đẩy thuyền Bé Quyên hãy trau dồi bản thân thật tốt, nạp thêm nhiều năng lượng để chinh phục cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 và Miss Universe Vietnam trong thời gian sắp tới.

Trần Thị Bé Quyên sở hữu chiều 1m74, số đo 3 vòng 77-59-91 nhưng khung xương rất đẹp. Cô gái miền Tây ghi điểm truyền thông bởi cách nói chuyện mộc mạc, chân thành và dễ mến. Khi được hỏi về lý do dừng chân khá sớm tại Hoa hậu Việt Nam, bé Quyên bộc bạch: "Em rất buồ vì không thể tiến sâu hơn tại Hoa hậu Việt Nam. Em nghĩ mình thiếu chút may mắn nhưng tại hành trình này, mọi người đã yêu thương em, ủng hộ em đó là chiến thắng với em rồi".

Hương Bi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dep-360/goc-nghieng-xuat-than-cua-be-quyen-202212261957234988.html