‘Gieo quẻ' tình yêu năm 2013 cho Thiên Bình

Tiin
Tiin
Gốc

Tiin.vn - Đây là năm có sự kết hợp hài hòa giữa tài chính, sự nghiệp và tình cảm cho Thiên Bình.

Năm 2013 được dự báo sẽ là năm tràn ngập tiếng cười của Thiên Bình. Thần may mắn sẽ thường xuyên ghé thăm những người thuộc cung hoàng đạo này. Bên cạnh đó, hãy chú ý chăm chút cho bản thân trong các tháng đầu năm vì bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng trong các buổi party và nhờ đó, số lượng “cây si” cũng tăng lên đáng kể. Viết blog, viết nhật ký hoặc tìm hiểu chiêm tinh học…sẽ là nhưng đam mê mới của Thiên Bình trong năm nay vì bạn đang khao khát muốn khám phá bản thân cũng như học cách thể hiện cảm xúc!

Tình yêu của các cặp đôi Thiên Bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo đại diện cho sự lãng mạn, niềm đam mê trong tình yêu. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi Thiên Bình sở hữu trái tim nồng cháy và lãng mạn. Sẽ hiếm thấy ai đó thuộc cung Thiên Bình sống cuộc đời độc thân. Ngược lại, Thiên Bình thường có một mối quan hệ khá êm ấm và thành công nhờ khả năng cân bằng và sự lãng mạn vốn có.

Niềm đam mê và niềm tin chính là chìa khóa cho các mối quan hệ tình cảm của Thiên Bình trong năm 2013. Tuy nhiên, để có được tình yêu bền vững, Thiên Bình phải vượt qua được thử thách dành cho tình yêu của mình trong 2 tháng đầu năm. Bạn cần bình tĩnh để đối mặt với khó khăn này. Hãy tìm đến một nơi bình yên như bãi biển vắng hay công viên cây xanh …để thư giãn và suy ngẫm. Chắc chắn, Thiên Bình sẽ tìm ra được giải pháp cho những mâu thuẫn nếu có và duy trì sự hòa hợp trong tình cảm suốt thời gian còn lại của năm.

Giữ tâm trạng bình tĩnh sẽ giúp Thiên Bình vượt qua được những mâu thuẫn tình cảm trong năm mới

Những Thiên Bình còn độc thân

Bạn vẫn chưa tìm được "một nửa" đích thực của cuộc đời mình? Đừng vội lo lắng. Khi cánh cửa của năm mới vừa được mở ra, những Thiên Bình đang còn độc thân rất có thể sẽ gặp được người định mệnh chỉ trong vòng 2 tuần đầu đến một tháng sau năm mới. Hãy tích cực tạo ra nhiều mối giao lưu xã hội để có thể xây dựng mối quan hệ bền vững. Tuy nhiên, Thiên Bình không nên đặt mục tiêu quá cao. Tình yêu vốn dựa nhiều vào duyên số, nên những mục tiêu sẽ nhanh chóng bị xóa nhòa khi bạn thấy được người mình thực sự yêu mến.

Nếu đã nỗ lực rất nhiều nhưng chuyện tình cảm vẫn không tiến triển như bạn mong muố thì Thiên Bình cũng đừng vội lo lắng. Bạn sẽ nhận ra, bạn không nhất thiết phải dựa vào ai đó mà chỉ cần một nhân vật vô làm bạn hoàn toàn tin tưởng xuất hiện. Vậy nên, hãy tự biết yêu quý chính bản thân mình, đừng dối lừa cảm xúc của mình chỉ để tìm một người “yêu tạm”. Tình yêu chân thành sẽ đến với những Thiên Bình kiên nhẫn và biết lắng nghe cảm xúc thực của mình.

Các mối quan hệ khác

Năm 2013 sẽ là năm “bùng nổ” của Thiên Bình với nhiều ý tưởng, kể hoạch dài hạn. Tuy nhiên, có đôi lúc, Thiên Bình sẽ cảm thấy trống rỗng và cạn kiệt sức lực. Chuyện cá nhân và tình hình học tập cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Thiên Bình nên duy trì thật tốt mối quan hệ với người thân, bạn bè và những người mình yêu quý

Năm nay, Thiên Bình cũng nên giữ gìn mối liên hệ chặt chẽ với người thân, bạn bè, những người mà bạn gần gũi, yêu quý. Nên nhớ, sẽ có nhiều vấn đề được giải quyết chỉ bằng con đường ngoại giao khôn khéo của bạn đấy!

Sức khỏe

Đây là năm tràn đầy sức sống và năng lượng của Thiên Bình. Thỉnh thoảng, công việc căng thẳng có thể làm bạn bị đau lưng, đau khớp hoặc dị ứng do thời tiết lạnh. Đến tháng Tư, bạn có thể bắt đầu cảm thấy chán nản. Cảm giác tiêu cực có khả năng sẽ ảnh hưởng nhiều tới bạn trong quý thứ ba của năm.

Tin vào những tin đồn vô nghĩa có thể làm bạn phân tâm và làm suy yếu khả năng quyết đoán của mình. Hãy cố gắng tránh mọi suy nghĩ tiêu cực. Bên cạnh đó, nên nghiêm túc thực hiện chế độ ăn uống hợp lý kết hợp với tập thể dục thường xuyên, Thiên Bình sẽ sẵn sàng cho mọi hoạt động của năm 2013 đầy hứng khởi này.

Nguồn Tiin: http://tiin.vn/chuyen-muc/yeu/gieo-que-tinh-yeu-nam-2013-cho-thien-binh-1.html