Giây phút đăng quang của Hoa hậu thế giới 2011

  Gốc

  ANTĐ Cô gái đã từng học tại nữ tu viện 5 năm với ước ơ trở thành một tu sĩ vừa được trao vương miện Hoa hậu Thế giới 2011.

  Hoa hậu Venezuela, Ivan Lunasol Sarcos Colmenares đã đánh bại các thí sinh đến từ 113 quốc gia khác sau khi gây ấn tượng với ban giám khảo với phần thi trên bãi biển. Cô là người mẫu hàng đầu, tài năng, ưa thích thể thao và tham gia cuộc thi sắc đẹp với một mục đích từ thiện rõ ràng, làm hài làng ban giám khảo.

  Sarcos Colmenares 21 tuổi, mồ côi từ nhỏ và sống trong nữ tu viện 5 năm. Cô từng mơ ước trở thành nữ tu sĩ, nhưng cuộc sống lại đưa cô tới một lối rẽ mới. Cô đang học đại học chuyên ngành quản lý nguồn nhân lực và đã làm việc cho một công ty truyền hình trước khi đăng quang ngôi vị nữ hoàng sắc đẹp.

  Giây phút đăng quang của Hoa hậu thế giới 2011

  Trong những vòng thi trước, cô đã là một ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu thế giới. Nhưng tối qua khi được vinh danh với vị trí quán quân của cuộc thi sắc đẹp danh tiếng, cô gái trẻ đến từ Venuazela vẫn không khỏi bất ngờ. Cô cho biết sẽ sử dụng danh hiệu của mình để làm được nhiều việc giúp đỡ mọi người hơn.

  Tân Hoa hậu phát biểu: “Chiến thắng thực sự rất có ý nghĩa với tôi, tôi hy vọng sẽ có thể phát huy lợi thế này một cách hiệu quả. Tôi hạnh phúc và vẫn không thể tin nổi mình có thể chiến thắng các cô gái tuyệt vời kia. Việc đầu tiên tôi muốn làm là giúp đỡ mọi người. Trước hết là những người có hoàn cảnh như tôi. Tôi là trẻ mồ côi. Và tôi cũng muốn giúp đỡ cả những người lớn tuổi hay thanh niên đang gặp khó khăn bằng hết sức mình có thể.”

  Hoa hậu Venuezela vô cùng xúc động khi được trao vương miện

  Hàng tỷ người trên khắp thế giới chứng kiến giờ phút đăng quang huy hoàng của Hoa hậu Venuezuela. Các ngôi vị Á hậu lần lượt thuộc về Hoa hậu Philippines và Hoa hậu Puerto Rico. Hoa hậu Anh Alize Moutler và Hoa hậu Scotland Jennifer Reogh, hai đại diện của Vương quốc Anh đều lọt vào top 7 người đẹp nhất.

  Đây là năm thứ 60 cuộc thi sắc đẹp được tổ chức, để chào mừng lễ kỷ niệm kim cương, ban tổ chức quyết định trở lại thành phố nơi lần đầu tiên cuộc thi diễn ra. Năm 1951, trong dịp Lễ hội Anh cuộc thi sắc đẹp đầu tiên được tổ chức, thu hút một số lượng lớn các nhà phê bình cũng như người hâm mộ trên khắp thế giới.

  Hoa hậu Puerto Rico, Amanda Victoria Vilanova Perez

  Hoa hậu Philippines, Gwendoline Gaelle Sandrine Ruais

  Hoa hâu Anh, Alize Mounter

  Hoa hậu Scotland Jennifer Reoch

  Thông điệp của cuộc thi sắc đẹp lần này là sắc đẹp và trí tuệ. Hơn một nửa số thí sinh tham gia cuộc thi đang trong quá trình học đại học và một phần tư đã tốt nghiệp, đặc biệt hơn một nửa các người đẹp đều có thể nói ít nhất 3 thứ tiếng.

  Nelson Mandela cũng đã gửl lời chúc mừng của mình tới các thí sinh tham dự cuộc thi và khuyến khích họ nỗ lực cho các công việc từ thiện. Người dẫn chương trình Bruce Forsyth cùng lên sân khấu với vợ mình là Wilnelia Merced, người được trao vương miện Hoa hậu thế giới năm 1975.

  Trong vai trò mới của mình, Hoa hậu Venezuela sẽ bắt đầu hàng loạt các dự án từ thiện trên khắp thế giới được tài trợ bởi ban tổ chức chương trình Hoa hậu thế giới.

  Hoa hâu thế giới năm 1975 cùng chồng mình là người dẫn chương trình.

  Toàn cảnh cuộc thi

  Hàn Hạnh (Theo Dailymail)

   Nguồn ANTĐ: http://www.anninhthudo.vn/giai-tri/giay-phut-dang-quang-cua-hoa-hau-the-gioi-2011/422696.antd