Garmin tung smartwatch siêu sang, giá 'sốc' nhân kỷ niệm 35 năm

Sản phẩm này được gia công từ 130 lớp sợi carbon hợp nhất siêu nhẹ đi kèm mặt kính sapphire.

Năm 2024 đánh dấu cột mốc 35 năm Garmin chính thức có mặt trên thị trường, sau hơn 3 thập kỷ phát triển với nhiều bước ngoặt quan trọng. Nhằm đánh dấu cột mốc ý nghĩa này, Garmin vừa ra mắt đồng hồ MARQ Athlete (Gen 2) - Carbon Edition dành cho vận động viên, người chơi thể thao chuyên nghiệp.

Garmin MARQ Athlete (Gen 2) - Carbon Edition.

Thuộc bộ sưu tập MARQ Carbon cao cấp trứ danh, sản phẩm được chế tác tinh xảo từ những vật liệu cao cấp và ưu việt như viền khung bezel, gia công từ 130 lớp sợi carbon hợp nhất siêu nhẹ đi kèm mặt kính sapphire hình vòm sang trọng. Bên cạnh đó, thời lượng pin của sản phẩm này được quảng cáo là lên đến 16 ngày.

Ngoài các tính năng về kết nối, thông báo thông minh, chăm sóc sức khỏe và thể chất có trong mọi dòng Garmin, MARQ Athlete (Gen 2) - Carbon Edition được trang bị thêm nhiều tính năng khác. Chẳng hạn, đồng hồ sử dụng GPS đa băng tần với công nghệ SatIQ tích hợp, bản đồ TopoActive tải sẵn, cố vấn Jet Lag.

Cùng với đó là các chỉ số nâng cao phục vụ hoạt động ngoài trời và luyện tập thể thao như báo cáo buổi sáng, điểm số giấc ngủ và giấc ngủ nâng cao, mức độ căng thẳng trong ngày, mức năng lượng cơ thể, điểm sức bền, đề xuất luyện tập,...

MARQ Athlete (Gen 2) - Carbon Edition có giá bán lẻ tham khảo là 77,99 triệu đồng.

An An

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/garmin-tung-smartwatch-sieu-sang-gia-soc-nhan-ky-niem-35-nam-a664589.html