Galaxy Tab S10+ được trang bị chip MediaTek?

Samsung đang chuẩn bị giới thiệu đến người dùng mẫu Galaxy Tab S10+ mới sử dụng chip MediaTek.

Có nguồn tin tiết lộ, Samsung sẽ phá vớ thế độc quyền của Snapdragon trên dòng máy tính bảng thế hệ tiếp.

Theo đó, từ một kết quả kiểm tra, một thiết bị có số model SM-X828U (nhiều khả năng là Galaxy Tab S10+) được trang bị con chip Dimensity 9300+ do MediaTek sản xuất. Nếu thông tin này chuẩn xác thì đây sẽ là lần đầu chip MediaTek xuất hiện trên máy tính bảng cao cấp.

Galaxy Tab S10+ được trang bị chip MediaTek?

Galaxy Tab S10+ được trang bị chip MediaTek?

Kết quả kiểm tra cũng cho thấy, thiết bị sẽ có Ram 12GB và chạy trên nền tảng Android 14.

Trước đó, một số thông tin rò rỉ cho biết Galaxy Tab S10+ sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED 12.4 inch, độ phân giải 2800 x 1752 pixel với tần số quét 120Hz. Máy sẽ mang tới chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động và trải nghiệm mượt mà cho người dùng.

Thiết bị với camera chính 13MP và camera siêu rộng 8MP ở mặt sau, mặt trước được trang bị camera 12MP. Máy còn hỗ trợ quay video 4K, đảm bảo hình ảnh sắc nét.

Galaxy Tab S10+ được dự đoán có dung lượng pin khoảng 10,090 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 45W, thiết bị sẽ đi kèm Ram 8GB/12GB

Thiết bị sẽ được hỗ trợ bút S Pen cải tiến, kết nối 5G, Wifi 6E, Bluetooth 5.3 và loa stereo tinh chỉnh bởi AKG. Máy có khả năng chống nước và bụi đạt chuẩn IP68. Bên cạnh đó, máy cũng được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình và nhận diện khuôn mặt, tăng cường bảo mật cho người dùng.

Hiện chưa có công bố chính thức về ngày ra mắt của Galaxy tab S10+. Nhưng dựa trên các sự kiện ra mắt sản phẩm trước đây thì rất có thể Tab S10+ sẽ được giới thiệu vào Quý III/2024.

Hà Thanh

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/galaxy-tab-s10-duoc-trang-bi-chip-mediatek.html