Emma Nhất Khanh xác nhận hẹn hò Tun Phạm, được bạn trai cưng chiều hết mực

Không phải content và ngày Cá Tháng Tư cũng qua lâu rồi, Emma Nhất Khanh chính thức lên tiếng xác nhận đang hẹn hò với TikToker Tun Phạm sau một thời gian dài tìm hiểu.

Mới đây, cựu thành viên nhóm LIME - Emma Nhất Khanh đã chính thức lên tiếng xác nhận đang hẹn hò với TikToker Tun Phạm sau một thời gian dài quen biết. Trò chuyện với khán giả, cô nàng thừa nhận bạn trai kém tuổi luôn hết mực quan tâm và cưng chiều cô. Tính đến thời điểm hiện tại, Emma Nhất Khanh là người yêu đầu tiên được Tun Phạm công khai.

Thời gian gần đây, cặp đôi gây chú ý khi liên tục đăng tải loạt video content hẹn hò trên mạng xã hội. Những clip tương tác thân mật vô cùng tự nhiên cùng cách xưng hô xưng hô “chị - em” trong mối quan hệ tình cảm của cả hai khiến nhiều khán giả nửa ngờ nửa tin.

Trước đó, Emma từng đăng bộ ảnh cực ngọt cùng Tun Phạm kèm dòng trạng thái: “Vì anh là điều đặc biệt đối với em”. Tuy nhiên, bộ ảnh của cả hai được đăng vào ngày Cá Tháng Tư nên nhiều khán giả cho rằng đây chỉ là lời nói đùa.

Soi lại các video tình cảm của cả hai, netizen không khỏi "xuýt xoa" trước độ chiều chuộng bạn gái hết mực của Tun Phạm. Hồi giữa tháng 4, khi Emma vừa thủ thỉ mình muốn sang Thái Lan chơi, Tun Phạm đã nhanh chóng lên kế hoạch để đưa cô đến xứ Chùa Vàng tận hưởng lễ hội té nước Songkran. Bạn trai kém tuổi còn luôn ở bên cạnh động viên Emma và gọi cô là "công chúa nhỏ".

Ngoài ra, netizen cũng để ý thấy sự quan tâm, kĩ tính mà nữ ca sĩ dành cho Tun Phạm. Cô để ý từng bữa ăn cho bạn trai bởi Tun Phạm thường bận rộn, hay tặng những món quà nhỏ để động viên tinh thần. Trong nhiều video quay cùng bạn trai, cô luôn làm nũng, ôm chặt tay để thể hiện sự gần gũi với bạn trai.

Sau khi biết tin công khai hẹn hò của Emma Nhất Khanh và Tun Phạm, nhiều khán giả đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cặp đôi. Trước khi chính thức công khai chuyện tình cảm với đàn chị, Tun Phạm từng chia sẻ về xu hướng tính dục của mình trong một bài phỏng vấn. Theo đó, nam TikToker cho biết 3 năm trở lại đây, khi được mọi người hỏi rằng thích con trai hay con gái, anh đều khẳng định là mình thích được cả con gái lẫn con trai. Phát ngôn này của Tun Phạm khiến cả hai từng nhiều lần bị khán giả nghi ngờ mượn chuyện tình cảm để tạo content hài hước trên mạng xã hội.

Lam Ngọc - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/emma-nhat-khanh-xac-nhan-hen-ho-tun-pham-duoc-ban-trai-cung-chieu-het-muc-post1640179.tpo