Đức Tiến bất ngờ nhận giải thưởng Nghệ sĩ vì cộng đồng 2023

Diễn viên Đức Tiến bất ngờ về nước nhận giải thưởng 'Nghệ sĩ có trái tim nhân ái' 2023 sau một thời gian tích cực thực hiện các dự án thiện nguyện ở khắp mọi miền Tổ quốc.

Diễn viên Đức Tiến từng là gương mặt người mẫu được yêu thích và giành những giải thưởng lớn trong sự nghiệp của mình.

Song song với việc tham gia hàng loạt bộ phim truyền hình, Đức Tiến thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện cùng với các mạnh thường quân, nghệ sĩ, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Nhận được lời mời về nước tham gia chương trình Đêm hội Gala Vinh danh 2023, Đức Tiến vô cùng hạnh phúc khi nhận giải Nghệ sĩ có trái tim nhân ái 2023 do Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam tổ chức.

Ngoài Đức Tiến một số các nghệ sĩ được vinh danh gồm: NTK Quỳnh Paris, Á hậu Băng Châu, ca sĩ Lâm Trí Tú, MC - biên tập viên Huỳnh Ngọc Kim Trang, ca sĩ Thái Hằng Nga, diễn viên Lê Trung Cang...

Đức Tiến vui mừng khi nhận giải thưởng.

Đức Tiến vui mừng khi nhận giải thưởng.

“Tôi vô cùng bất ngờ khi nhận được giải thưởng này, đây là động lực để tôi tiếp tục cùng các doanh nhân, nghệ sĩ thực hiện những dự án thiết thực khác cho cuộc sống”, Đức Tiến chia sẻ.

Đức Tiến hiện đang viên mãn với cuộc sống gia đình cùng vợ và con gái. Anh kết hôn với người đẹp Bình Phương vào năm 2010. Sau 13 năm hạnh phúc bên nhau, cặp đôi được khán giả yêu mến bởi cách thể hiện và chăm sóc con cái. Hiện tại, nam nghệ sĩ khá đắt show MC tại Mỹ và thường xuyên về nước thực hiện các chương trình nghệ thuật cũng như thiện nguyện.

Đức Tiến thường xuyên về nước làm từ thiện.

Dù có cuộc sống đầy đủ và công việc gặp khá nhiều thuận lợi trên đất Mỹ nhưng Đức Tiến – Bình Phương vẫn giữ hình ảnh khá khép kín. Không quá phô trương và có lối giáo dục con cái một cách đơn giản và bình dị nhất. Nam nghệ sĩ cho rằng, giá trị cuộc sống không hẳn là vật chất hay hình thức mà đó là những điều tốt đẹp mỗi người dành cho nhau trong gia đình hay bất cứ cá nhân nào ngoài xã hội.

Nam nghệ sĩ tiết lộ sắp tới sẽ về Việt Nam thực hiện một số dự án điện ảnh cũng như tiếp tục tổ chức các chương trình văn nghệ tại hải ngoại với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Tình Lê

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/duc-tien-bat-ngo-nhan-giai-thuong-nghe-si-vi-cong-dong-2023-2222893.html