Đóng giả cảnh sát để 'ném phao thi' cho em gái

Chàng trai 24 tuổi vào phòng thi với tư cách cảnh sát giám sát kỳ thi, nhưng chưa kịp đưa 'phao' cho em gái thì bị cảnh sát thật phát hiện vì 'diễn xuất' quá tồi.

Mới đây, vụ gian lận kỳ lạ xảy ra tại một trung tâm khảo thí ở vùng Akola, Maharashtra, Ấn Độ. Để giúp em gái vượt qua kỳ thi một cách suôn sẻ, chàng trai trẻ đóng giả cảnh sát, cố gắng vào phòng thi để đưa đáp án cho em. Không ngờ trong quá trình giả dạng này, anh ta bị cảnh sát thật phát hiện vì tư thế chào không đúng.

Theo truyền thông Ấn Độ, anh chàng liều lĩnh này tên là Anupam Madan Khandare, 24 tuổi. Để giúp em gái mình vượt qua kỳ thi tiếng Anh một cách suôn sẻ, Anupam tìm cách có được một tờ đáp án, khoác lên mình bộ đồng phục cảnh sát đã chuẩn bị từ trước.

Theo kế hoạch, Anupam sẽ tìm cách bước vào phòng thi với tư cách cảnh sát giám sát kỳ thi rồi bí mật đưa đáp án cho em gái mình.

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Không may cho Anupam, khi đã vào được phòng thi, chưa kịp đưa đáp án cho em gái, anh chàng đã gặp phải đội cảnh sát thật đến kiểm tra. Theo đúng nghi thức, Anupam Madan Khandare phải chào cảnh sát trưởng dẫn đầu đội. Tuy nhiên, do chưa nghiên cứu cách chào chuẩn, động tác của Anupam có phần lúng túng, làm dấy lên sự nghi ngờ của cảnh sát. Họ quan sát chàng trai kỹ hơn.

Sau khi nhận thấy bảng tên trên đồng phục của Anupam không đúng quy định, cảnh sát bắt đầu hỏi danh tính của chàng trai. Tiếp đó, họ tìm thấy một tờ giấy in kiểm tra tiếng Anh có đáp án trên người Anupam. Ngay lập tức, anh chàng bị cảnh sát bắt giữ.

Tùy Ý (Nguồn: India Today)

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/dong-gia-canh-sat-de-nem-phao-thi-cho-em-gai-ar856632.html