Doanh nhân Nguyễn Thụy Oanh: Chung tay cùng cộng đồng trong cuộc chiến chống dịch Covid 19

Trước tình hình dịch Covid -19 đang diễn biến phức tạp, doanh nhân Thụy Oanh đồng thời là Đại sứ thương hiệu mật ong Honeco đã có những hành động đóng góp hết sức ý nghĩa.

Doanh nhân Nguyễn Thụy Oanh: Chung tay cùng cộng đồng trong cuộc chiến chống dịch Covid 19

Trên danh nghĩa Tổng Giám đốc công ty truyền thông thương hiệu VBC, Thụy Oanh đã trực tiếp mua khẩu trang và nước sát khuẩn để phát miễn phí cho mọi người. Không những vậy, nữ doanh nhân còn kêu gọi bạn bè, các mạnh thường quân ủng hộ cho bà con Sơn Lôi (Vĩnh Phúc) và ở nhiều nơi khác những vật dụng phòng chống dịch như khẩu trang, đồ bảo hộ ý tế, nước diệt khuẩn, máy ozone diệt khuẩn…

Doanh nhân Nguyễn Thụy Oanh - Đại sứ thương hiệu Honeco.

Ngoài ra, là Đại sứ thương hiệu mật ong Honeco, Thụy Oanh hiểu được lợi ích của mật ong trong việc nâng cao sức đề kháng. Trên trang Facebook cá nhân, Thụy Oanh có nhiều bài chia sẻ cách dùng mật ong để tăng sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe, cùng với đó hàng triệu bảo hiểm Covid – 19 có giá trị chi trả lên đến 50 triệu đồng được gửi đến khách hàng sử dụng Tacumin và mật ong bánh tổ Honeco.

Những hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của Đại sứ Honeco nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng. Ở bất cứ vai trò nào, Thụy Oanh cũng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và không quên đóng góp cho cộng đồng.

Thùy Dương

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/doanh-nhan-nguyen-thuy-oanh-chung-tay-cung-cong-dong-trong-cuoc-chien-chong-dich-covid-19-112427.html