Điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong trên xe khách

Sáng nay (9/7), ông Bùi Mạnh Hải - Chủ tịch UBND xã Buôn Triết, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk xác nhận, cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y để làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Nguyễn Văn Mười (42 tuổi), trú thôn Đoàn Kết 1, xã Buôn Triết, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk.

Chủ tịch UBND xã Buôn Triết - Bùi Mạnh Hải cho biết, vào cuối tháng 6/2022, ông Mười về chịu tang bố ở tỉnh Thái Bình, sau đó quay lại địa phương bằng xe khách vào sáng 8/7.

Đến sáng nay (9/7), một nhân viên nhà xe đến ghế của ông Mười gọi chuẩn bị xuống xe thì phát hiện ông nằm bất động, gọi không thấy trả lời. Người này sau đó hô hoán mọi người và báo cho cơ quan chức năng. Tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng đến hiện trường kiểm tra và phát hiện nạn nhân đã tử vong. Bước đầu xác định, có thể nạn nhân tử vong do đột quỵ.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

“Bản thân ông Mười là người khỏe mạnh, không có tiền sử bệnh nền hay đau ốm trước đó. Ông làm nghề bán bún ở địa phương. Bố ông Mười mất do đột quỵ vào ngày 30/6, ông cùng người thân về quê chịu tang bố, xong việc quay lại địa phương bằng xe khách thì xảy ra sự việc đau lòng” - ông Bùi Mạnh Hải cho biết./.

Tuấn Long/VOV-Tây Nguyên

Nguồn VOV: https://vov.vn/phap-luat/dieu-tra-nguyen-nhan-nguoi-dan-ong-tu-vong-tren-xe-khach-post955594.vov