Đầu bếp của cựu Tổng thống Obama thiệt mạng khi chèo thuyền

Một du khách chèo thuyền mất tích được tìm thấy thi thể từ một hồ nước tại khu nghỉ dưỡng Martha's Vineyard, Massachusetts. Nạn nhân từng là đầu bếp riêng của cựu Tổng thống Barack Obama.

Tafari Campbell, 45 tuổi, đã mất tích và được tìm kiếm hai ngày sau khi vận động viên chèo ván này được nhìn thấy vùng vẫy và chìm dưới nước ở Edgartown Great Pond.

 Đầu bếp Tafari Campbell. Ảnh: AP

Đầu bếp Tafari Campbell. Ảnh: AP

Ông Campbell từng là đầu bếp tại Nhà Trắng và đến làm việc cho gia đình ông Obama sau khi cựu Tổng thống Mỹ hoàn thành nhiệm kỳ thứ hai vào năm 2016, theo ông Obama và phu nhân Michelle Obama cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Hai.

“Tafari là một phần thân yêu của gia đình chúng tôi”, gia đình ông Obama nói trong một tuyên bố chung. “Ông ấy... sáng tạo và đam mê ẩm thực cũng như khả năng gắn kết mọi người lại với nhau".

Các thợ lặn bắt đầu tìm kiếm Campbell vào Chủ nhật, sau khi nhận được cuộc gọi báo rằng một nam vận động viên chèo ván bị rơi xuống nước và sau đó có vẻ vùng vẫy trước khi chìm xuống.

Cảnh sát bang Massachusetts cho biết thi thể của Campbell đã được vớt lên từ hồ Edgartown Great Pond vào hôm thứ Hai. Theo gia đình Obama, người đầu bếp ra đi để lại người vợ Sherise và hai đứa con trai sinh đôi.

Vào thời điểm qua đời, Campbell sống ở Dumfries, Virginia và đang đến thăm Vườn nho Martha, nhưng gia đình ông Obama không có mặt, theo Cảnh sát bang Massachusetts cho biết và nói thêm rằng cái chết của người đầu bếp đang được cơ quan chức năng điều tra.

Bùi Huy (theo Reuters)

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/dau-bep-cua-cuu-tong-thong-obama-thiet-mang-khi-cheo-thuyen-post257819.html