Cuộc chiến không giới tuyến tập 7: Con trai đại gia Thào A Hề dọa nạt con nợ

Ở 'Cuộc chiến không giới tuyến' tập 7, A Cương dùng giấy vay nợ để dọa nạt, bắt Trà phải cầu xin mình lấy cô.

Trong Cuộc chiến không giới tuyến tập 7 lên sóng tối 19/9, A Cương - con trai Thào A Hề (Sỹ Toàn) bắt được vợ Lý Thị Trà (Hồng Nhung) rồi nhưng lại để hụt mất. A Cương cay cú nên đã dùng giấy vay nợ để đe dọa A Vừ - em trai Trà.

"Đây là giấy nợ của bố mẹ mày. Bố mẹ mày nợ bố tao 100 triệu. Nếu nhà mày không trả được cho bố tao, cái nhà chị em mày đang ở sẽ là của bố tao. Của bố tao chắc chắn là của tao rồi, hiểu chưa? Bố mẹ mày chết rồi làm gì còn ai trả nợ? Tao sẽ dọn sang đấy ở sau 3 ngày nữa. Vậy nên, mày về bảo chị sang cầu xin tao lấy làm vợ rồi tao tha cho", A Cương nói.

Ở một diễn biến khác, vợ A Rề (Thái Sơn) cuống cuồng gặp lang Phương (Thu Quỳnh) sang giúp chồng mình. A Rề nằm bất tỉnh ở nhà trong tình trạng người tím tái, miệng sùi bọt mép.

"Hôm nay nó bắt được ít cóc nên bảo tao nấu cho ăn. Mày cứu chồng tao với", vợ A Rề khóc lóc.

Khi Phương hỏi tại sao không đưa A Rề xuống trạm xá thì vợ A Rề đáp: "Tao không đưa được, hàng xóm không ai giúp hết, ai cũng muốn nó chết".

Cũng trong tập này, cấp dưới Tuấn Anh (Phan Thắng) báo cáo với đồn trưởng Trung (Việt Anh) về khó khăn khi phải tuần tra ở quá nhiều vị trí.

Thấy vậy, đồn trưởng Trung nói: "Trước mắt, cậu cho anh em bố trí ở những vị trí xung yếu mà tôi vừa nói. Linh cảm của tôi không sai đâu. Tôi biết, cậu lo lắng vì anh em sẽ khó quán xuyến được công tác đặc biệt, lẫn nhiệm vụ thường ngày. Chính vì vậy, ban chỉ huy đồn sẽ có cơ chế đặc thù. Những anh em trong đội phòng chống ma túy và tội phạm, cũng như đội trinh sát sẽ được miễn trực gác và tuần tra biên giới".

Liệu Trà có lấy A Cương làm vợ để trả nợ? Diễn biến chi tiết tập 7 phim Cuộc chiến không giới tuyến sẽ lên sóng tối 19/9, trên VTV1.

Hàn Triệt

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/cuoc-chien-khong-gioi-tuyen-tap-7-con-trai-dai-gia-thao-a-he-doa-nat-con-no-2191339.html