Cụ ông 70 tuổi gây sốt toàn cầu khi có body 'siêu thực' ăn đứt trai trẻ

Cụ ông nổi tiếng gây choáng váng khi có body cường tráng, vạm vỡ.

Cụ ông Wojciech Węcławowicz hiện có gần 400.000 người theo dõi trên Instagram. Cụ ông 70 tuổi này đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội khi đăng tải những loạt hình cho thấy ông sở hữu body cực phẩm, ăn đứt trai trẻ hiện nay.

Ở độ tuổi đã cao, cụ Wojciech vẫn có body cường tráng, vạm vỡ và cơ bụng chuẩn 6 múi. Đây là điều mà không phải bất kỳ thanh niên nào hiện nay có được. Cụ ông là minh chứng cho thấy, chưa bao giờ là quá muộn để chăm sóc bản thân.

Ông lão nổi tiếng có body đáng ngưỡng mộ.

Cụ Wojciech Węcławowicz là một giáo viên thể dục đã nghỉ hưu. Ông từng theo học tại trường Đại học Giáo dục Thể chất ở Wrocław. Sau đó, ông thử sức ở môn nhảy cao, làm huấn luyện viên cho đội tuyển năm môn phối hợp quốc gia Ba Lan và những năm sau đó ông làm giáo viên thể dục ở trường.

Trước đây, cụ ông cho biết mình từng là một người có lối sống không mấy tích cực. Ông thích cà phê, ăn nhiều đồ dầu mỡ và không hay tập thể dục. Hệ quả là ông phải dùng thuốc để điều trị huyết áp cao và sức khỏe thì suy giảm nghiêm trọng.

Kể từ đây, cụ ông Wojciech quyết định thay đổi bản thân và con trai ông đã chịu trách nhiệm trở thành HLV cá nhân cho cha mình. Kể từ đó, cụ ông đến từ Ba Lan này quyết tâm tập luyện và kiên trì thực hiện chế độ ăn kiêng dành riêng cho mình.

Cụ ông quyết tâm thay đổi bản thân.

Ông đã luyện tập rất chăm chỉ.

Vào năm 2019, ở tuổi 65, ông đã tham gia một cuộc thi thể thao và giành được vị trí cao. Chưa dừng lại ở đó, cụ ông Wojciech còn luyện tập hơn 20 môn thể thao khác nhau, từ trượt băng và trượt patin đến trượt tuyết, chạy và thậm chí là ném bóng. Không có bộ môn nào khiến cụ ông này phải chùn bước.

Kể từ đó, giới truyền thông Ba Lan và thế giới bắt đầu để ý đến cụ ông có biệt danh là "Fit Oldboy". Ông còn trở thành ngôi sao của chương trình như “Dancing with the Stars” và “Ninja Warrior”. Kênh YouTube của cụ ông này đã trở thành nguồn cảm hứng cho mọi người ở mọi lứa tuổi về việc ở bất kỳ thời điểm nào, chúng ta cũng có thể chăm sóc bản thân và trở thành phiên bản tốt hơn.

Cụ ông tham gia một chương trình truyền hình thực tế.

Cụ ông đang có một tổ ấm hạnh phúc với người vợ Iwona Węcławowicz, đã gắn bó với ông 4 thập kỷ. Cặp đôi có hai người con và giờ cả gia đình họ đều đang duy trì lối sống lành mạnh và năng động. Bà Iwona Węcławowicz, hiện 64 tuổi, cũng giống như chồng mình, đã thành công trong việc cải thiện sức khỏe, vóc dáng.

Bà Iwona từng "chiến đấu" khối u gan cùng các vấn đề về đầu gối, lưng. Vào thời điểm đó, sức khỏe của bà ở mức đáng báo động. Sau khi giảm 20kg với sự hỗ trợ của con trai và chồng, bà Iwona hiện là huấn luyện viên thể hình với mong muốn sẽ giúp cho nhiều người phụ nữ ở độ tuổi của bà được sống khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Vợ chồng ông cùng nhau hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Cụ ông thường xuyên đăng tải hành trình tập luyện của bản thân lên trên Instagram. Ở tuổi 70, ông muốn chứng minh tuổi tác chỉ là con số và nó không thể ngăn bản thân mỗi một người thay đổi theo hướng tích cực hơn mỗi ngày.

Ngọc Linh

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/cu-ong-70-tuoi-gay-sot-toan-cau-khi-co-body-sieu-thuc-an-ut-trai-tre-a665234.html