Ninh Dương Lan Ngọc chạy show nước ngoài cùng Ngô Kiến Huy trong thời gian du học?

Màn trình diễn giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả!

Mới đây, cộng đồng mạng đã không ngừng xôn xao trước đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc trên một sân khấu ở nước ngoài.

Thời gian qua, Ninh Dương Lan Ngọc nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả khi thông báo sang Australia để du học. Thế nhưng, việc nữ diễn viên cùng Ngô Kiến Huy xuất hiện trên một sân khấu biểu diễn gần đây đã khiến nhiều người không khỏi thắc mắc, cho rằng phải chăng trong quá trình du học, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn nhận show ca hát?

Tuy nhiên, thực chất sân khấu này là sự kiện fan meeting của Ngô Kiến Huy, tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản. Ninh Dương Lan Ngọc đã có mặt tại sự kiện này để hỗ trợ đàn anh trong tiết mục Nghi ngờ nhằm dành tặng đến cho người hâm mộ của "chàng Bắp", chứ không phải là một show diễn với mục đích kiếm tiền như những đồn thổi trên mạng xã hội.

Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc đã mang đến tiết mục song ca Nghi ngờ đầy ăn ý, bên cạnh vũ đạo đẹp mắt, giọng hát của nữ diễn viên cũng nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Là những người anh em, đồng nghiệp thân thiết, Ninh Dương Lan Ngọc đã không ngại đường xa để có mặt tại Nhật Bản, hỗ trợ buổi fan meeting của Ngô Kiến Huy.

Trên trang cá nhân, Ngô Kiến Huy đã "xả kho" loạt ảnh biểu diễn giữa mình và Ninh Dương Lan Ngọc trong sự kiện fan meeting ở Nhật Bản. Đồng thời, nam ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến cô em thân thiết vì đã xuất hiện để hỗ trợ mình trong tiết mục Nghi ngờ: "Bên cạnh niềm vui từ buổi fan meeting tại Tokyo, Huy muốn gửi một lời cảm ơn đặc biệt đến Ninh Dương Lan Ngọc. Ngọc chính là khách mời duy nhất của chương trình và đã không ngại đường xa, cùng Huy mang đến những tiết mục đặc biệt để gửi tặng các fans yêu quý.

Ngọc và Huy đã tích cực tập luyện để trình diễn một ca khúc cũ và một ca khúc mới. Sự có mặt của Ngọc đã làm cho chương trình thêm phần sôi động và đáng nhớ. Huy biết rằng, không chỉ mình Huy mà tất cả các fans cũng đều rất cảm kích và yêu mến Ngọc.

Ngọc ơi, cảm ơn em rất nhiều! Hãy tiếp tục cùng nhau tạo ra thật nhiều kỷ niệm đẹp và mang đến niềm vui cho khán giả nhé! Yêu thương".

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/ninh-duong-lan-ngoc-chay-show-nuoc-ngoai-cung-ngo-kien-huy-202406162231076494.html