Công Phượng âm thầm tìm gặp thầy cũ

Nguyễn Công Phượng có màn gặp gỡ đầy thú vị với HLV Takayuki Nishigaya, người từng dẫn dắt anh trong màu áo CLB Mito Hollyhock (Nhật Bản).

 Sau tiếng còi kết thúc trận đấu giữa tuyển Việt Nam với Singapore, Công Phượng chủ động sang gặp HLV Takayuki Nishigaya.

Sau tiếng còi kết thúc trận đấu giữa tuyển Việt Nam với Singapore, Công Phượng chủ động sang gặp HLV Takayuki Nishigaya.

Thuyền trưởng của tuyển Singapore chính là thầy cũ của Công Phượng trong thời gian cả hai làm việc tại CLB Mito Hollyhock (Nhật Bản) J2 League trong giai đoạn tháng 1/2016-1/2017.

Cả hai vui mừng khi gặp lại nhau và chủ động nhờ sự giúp đỡ của truyền thông để lưu lại tấm hình làm kỷ niệm trên sân Thống Nhất.

Sau khi có cuộc gặp gỡ nhanh với HLV trưởng Singapore, Công Phượng không quên quay về để chúc mừng các đồng đội sau chiến thắng 4-0.

Trong trận gặp Singapore, HLV Park Hang-seo cất hàng loạt trụ cột trên khán đài. Lý giải về điều này, ông Park cho biết: "Đó là những cầu thủ chủ chốt. Chúng ta đang bước vào giai đoạn mới, cần sự cạnh tranh. Các cầu thủ không thể chắc chắn rằng mình được vào danh sách cuối cùng. Tôi sẽ chia các cầu thủ thành 2 nhóm để có thể đánh giá tổng thể. Những người chưa thi đấu có cơ hội ra sân ở trận gặp Ấn Độ".

Trở lại với trận đấu, tuyển Việt Nam chơi trên cơ hoàn toàn so với đối thủ Singapore trong suốt 90 phút. Tuyển Singapore gần như không có tình huống nào nguy hiểm đe dọa khung thành của Đặng Văn Lâm.

Văn Quyết để lại dấu ấn sau 2 năm quay lại tuyển với pha độc diễn ghi bàn mở tỷ số của trận đấu.

Chiến thắng 4-0 của tuyển Việt Nam trước Singapore mang đậm dấu ấn của những tuyển thủ trẻ lần đầu được ông Park cho thử lửa ở cấp độ tuyển Quốc gia. Hai bàn thắng của Thanh Nhân và Khuất Văn Khang là điểm nhấn trong lần thử nghiệm của ông Park trong đợt tập trung lần này.

Y Kiện - Quang Thịnh

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/cong-phuong-am-tham-tim-gap-thay-cu-post1357821.html