Cộng đồng mạng thích thú với hình ảnh đẹp của Vietjet

Tạp chí Người Đưa Tin
Gốc

Ngày 29/8/2023, trang Facebook của hãng hàng không Vietjet đăng tải một hình ảnh đẹp và ngay lập tức mang đến 'bão like' trên nền tảng này.

"Vietjet à, ảnh đẹp quá, nên gửi tặng Vietjet nhé. Bạn tiếp viên nữ đỡ bác ấy xuống xe thang thì một bạn nhân viên nam từ dưới chạy ngược lên đỡ bác cùng bạn nữ. Cứ mãi kính già yêu trẻ thế này nhé, mình tin hành khách nào cũng thích Vietjet thôi!" - một vị khách trên chuyến bay VJ124 ngày 25/8/2023 thực hiện hành trình bay TP.HCM - Hà Nội, hôm nay đã gửi đến fanpage của Vietjet.

Hà Nội đang bước vào mùa đẹp nhất trong năm, ngoài sân đỗ những giọt nắng vàng ấm áp như mật ong giăng hết những ngọt ngào trong không gian, thì trên máy bay Vietjet các cô nàng, anh chàng tiếp viên cũng đang trao gửi hết yêu thương, ân cần, tận tâm đến hành khách của mình.

Nếu bạn có hẹn với mùa thu Hà Nội, ngại gì không để Vietjet đón đưa!

Bức ảnh với hơn trăm nghìn lượt like

Trên đây là nội dung trang facebook chính thức của Vietjet đã đăng tải cùng hình ảnh do một hành khách của hãng gửi tặng. Hình ảnh này được chụp bằng điện thoại di động chứ không phải máy ảnh chuyên nghiệp, nhưng những cảm xúc bức ảnh mang đến quả thật đã dậy sóng cộng đồng mạng. Chỉ sau hơn 1 ngày nội dung trên đã đạt lượng tương tác gần 110.000 like, hàng nghìn comment và gần 400 lượt share. Điều đáng nói, những bình luận của người dùng mạng xã hội đa phần là tích cực và đều tỏ ra yêu thích và xúc động với hình ảnh nữ tiếp viên cùng một nhân viên dịch vụ mặt đất của Vietjet ân cần, chăm chú cùng dìu nữ hành khách lớn tuổi xuống xe thang.

Những bình luận văn minh và tích cực từ cộng đồng mạng

Từ những hình ảnh và cảm xúc tích cực ấy cho thấy cộng đồng mạng văn minh luôn có những ứng xử và hưởng ứng lành mạnh để tôn vinh và lan tỏa các hành vi đẹp trong cuộc sống hàng ngày.

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/cong-ong-mang-thich-thu-voi-hinh-anh-ep-cua-vietjet-a624459.html