Con trai Tuấn Hưng lên sân khấu hát cùng bố, bộc lộ tố chất ca sĩ từ bé

Màn trình diễn của bố con Tuấn Hưng trên sân khấu nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả!

Con trai Tuấn Hưng lên sân khấu cầm micro hát cùng bố

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh của Tuấn Hưng trong đêm diễn tại một sự kiện âm nhạc cách đây ít ngày. Nam ca sĩ diện nguyên "cây trắng" lên sân khấu, mang đến những bản hit đình đám trong sự nghiệp để phục vụ khán giả.

Đáng chú ý, khi Tuấn Hưng đang say sưa trình diễn ca khúc Gấp đôi yêu thương - sản phẩm âm nhạc mới nhất, được nam ca sĩ phát hành vào năm 2023. Trong lúc Tuấn Hưng đang hát, cậu con trai Su Hào cũng diện trang phục đồng điệu về màu sắc đã bất ngờ chạy lên sân khấu như muốn cổ vũ cho bố.

Tuấn Hưng sau khi thấy cậu con trai xuất hiện trên sân khấu liền đưa micro cho Su Hào khoe giọng hát để gửi tặng khán giả. Nhận lấy chiếc micro từ người bố nổi tiếng, con trai Tuấn Hưng dù còn nhỏ tuổi nhưng lại vô cùng tự tin trong việc biểu diễn trước hàng trăm khán giả. Cậu bé vừa hát, vừa tương tác với Tuấn Hưng trên sân khấu khiến người hâm mộ thích thú, cả hai đã thay phiên nhau thể hiện trọn vẹn bài hát Gấp đôi yêu thương trong sự cổ vũ của đông đảo khán giả. Qua đây có thể thấy được con trai Tuấn Hưng rất có tố chất trở thành ca sĩ trong tương lai.

Tuấn Hưng cho con trai Su Hào học âm nhạc chuyên nghiệp từ bé

Trên trang cá nhân, cách đây không lâu, Tuấn Hưng đã đăng tải hình ảnh chạy show đầu năm cùng với con trai Su Hào, đồng thời nam ca sĩ cũng cho biết rằng các show diễn của Tuấn Hưng trong năm nay sẽ mang đến cho khán giả những điều hoàn toàn mới mẻ khi đồng hành cùng với 2 cộng sự mới.

Ngoài thông báo về việc thay đổi cộng sự sẽ đồng hành trong năm nay, Tuấn Hưng cũng khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ rằng nam ca sĩ sẽ cho con trai Su Hào theo học âm nhạc chuyên nghiệp trong thời gian tới. Qua đây cũng có thể thấy được rằng Tuấn Hưng rất mong muốn cậu con trai lớn sẽ "nối nghiệp" âm nhạc của mình trong tương lai. Giọng ca Tìm lại bầu trời chú thích: "Trợ lý nhí Su Hào bắt đầu được theo Bố để ngấm dần trước khi chuyển hẳn vào học âm nhạc chuyên nghiệp từ bé.".

Được biết, Su Hào là nhóc tỳ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả trong số 3 người con của Tuấn Hưng. Bởi ngoài sở hữu nhan sắc điển trai, sáng sân khấu thì Su Hào còn có niềm đam mê với ca hát từ khi còn rất nhỏ.

Cách đây nhiều năm, Tuấn Hưng đã thu hút khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi có bài đăng chia sẻ về đam mê của con trai Su Hào trên trang cá nhân. Cụ thể, nam ca sĩ đã đăng tải hình ảnh cùng Su Hào trình diễn tiết mục trên sân khấu với những lời lẽ chân thành từ một người bố.

"Nhìn con có đam mê bố mẹ là người hạnh phúc nhất. Ánh đèn sân khấu đẹp và lung linh lắm. Nhưng nó cũng đổi màu nhanh lắm. Con hiền lành nhất trong 3 anh em. Nhưng lại có vẻ như con đang chọn con đường chông gai này thì phải. Dù thế nào đi nữa bố mẹ mãi luôn yêu và bên cạnh con trong mọi sự lựa chọn. I love you. Su Hào", nguyên văn chia sẻ của Tuấn Hưng.

Có thể thấy được rằng, với tư cách là một người làm bố, Tuấn Hưng đã nhìn ra được niềm đam mê của cậu con trai nhỏ. Quan trọng hơn cả, nam ca sĩ lại rất sẵn sàng nếu con trai tiếp tục con đường âm nhạc của bố, dẫu biết rằng đây là một thế giới lắm thị phi.

Su Hào - con trai lớn của Tuấn Hưng.

Su Hào - con trai lớn của Tuấn Hưng.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/con-trai-tuan-hung-len-san-khau-cam-micro-hat-cung-bo-202402211803100855.html