Con trai Đan Trường làm 'chủ tịch' sau giờ tan học

Dù còn nhỏ tuổi, song con trai Đan Trường đã ra dáng 'chủ tịch'.

Mới đây, trên trang cá nhân, vợ cũ Đan Trường - Thủy Tiên đã chia sẻ những hình ảnh về cậu quý tử Mathis Thiên Từ.

tracking

Theo đó, Thủy Tiên cho biết con trai đã trải qua tuần học đầu tiên đầy thú vị. Dù phải đến trường, song Mathis Thiên Từ vẫn cùng mẹ đi tham quan công trình sau giờ học.

Nhóc tỳ nhà Đan Trường - Bé Mathis Thiên Từ.

Nhóc tỳ nhà Đan Trường - Bé Mathis Thiên Từ.

Doanh nhân Thủy Tiên viết: "Tuần học đầu tiên của cậu nhóc Mathis Thiên Từ đã trôi qua. Tuy rằng Thiên Từ đã trở lại đi học nhưng Thiên Từ vẫn theo mẹ Tiên đi thăm quan những công trình sau giờ học".

Mathis Thiên Từ được mẹ dẫn đi thăm thú công trình sau giờ học.

Thông qua loạt ảnh, Mathis Thiên Từ ra dáng chuẩn "chủ tịch", thần thái được cư dân mạng hết lời khen ngợi. Có thể thấy, dù còn nhỏ tuổi, con trai Đan Trường đã được mẹ cho làm quen, tiếp xúc với công việc. Điều này hứa hẹn sẽ giúp ít rất nhiều cho Mathis Thiên Từ, sẵn sàng nối nghiệp mẹ trong tương lai.

Thần thái của anh chàng đúng chuẩn "chủ tịch" tương lai.

Mathis Thiên Từ là con trai của Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên. Có bố là ca sĩ đình đám, mẹ là doanh nhân, thế nên từ khi chào đời, Mathis Thiên Từ đã nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, điển trai, quý tử nhà "anh Bo" còn có cuộc sống giàu có, sang chảnh, chuẩn nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" tại Mỹ.

Tháng 7/2021, cả hai xác nhận đã ly hôn sau 8 năm chung sống. Hậu "tan vỡ", cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết để cùng nhau chăm sóc con trai. Vợ cũ Đan Trường từng nhắc về cậu con trai 4 tuổi trong tâm thư chia tay: "Thiên Từ là cậu con trai mạnh mẽ và tự lập, xung quanh con còn có sự quan tâm, yêu thương của mọi người nên Tiên tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của Tiên và anh Trường".

Theo Minh Ngọc/Saostar

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/con-trai-dan-truong-lam-chu-tich-sau-gio-tan-hoc-1893918.html