Con đường hoa độc, lạ, hút người dân đến check in tại TP. Thanh Hóa

Những ngày qua, tại TP Thanh Hóa xuất hiện con đường hoa nhiều màu sắc như: bằng lăng tím, phượng đỏ, muồng hoàng yến... bao quanh hồ Đồng Chiệc, thu hút rất đông người đến check in, vãn cảnh.

Tuyến đường bao quanh hồ Đồng Chiệc (ở phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) giữa những ngày hè trở nên rực rỡ, với đủ các sắc hoa. Nơi đây được giới trẻ ví von là tuyến đường hoa đẹp nhất TP Thanh Hóa.

Con đường hoa đẹp như Hàn Quốc giữa TP Thanh Hóa.

Con đường hoa đẹp như Hàn Quốc giữa TP Thanh Hóa.

Trước cảnh đẹp mê mẩn của bằng lăng tím, phượng đỏ, muồng hoàng yến... khoe sắc trên tuyến đường, rất đông người dân đã đến check in, chụp hình.

Hàng trăm loại cây được trồng xung quanh hồ.

Hàng trăm loại cây được trồng xung quanh hồ.

Không chỉ cuối tuần, mà ngay những ngày đầu tuần, người dân xứ Thanh cũng đổ xô về khu vực bên trong khuôn viên hồ Đồng Chiệc để chụp hình, vãn cảnh.

Các loại hoa đua nhau nở.

Các loại hoa đua nhau nở.

Nhìn tổng thể, tuyến đường với hàng trăm cây hoa bằng lăng, hoa phượng, muồng hoàng yến nở rộ, uốn lượn, trông như một bức tranh nhiều màu sắc.

Tạo ra cảnh quan vô cùng hấp dẫn.

Tạo ra cảnh quan vô cùng hấp dẫn.

Nhiều người dân, du khách tới hồ Đồng Chiệc để check in, chụp hình bên những cây hoa đầy màu sắc đang bung nở, tạo nên khung cảnh rộn rã, nhộn nhịp.

Thu hút đông đảo người dân đến chụp ảnh.

Sức hấp dẫn của loại hoa có màu sắc rực rỡ đã thu hút đông đảo người dân đến đây chụp ảnh, lưu lại những khoảnh khắc đẹp tại con đường hoa.

Nhất là các bạn trẻ.

Nhất là các bạn trẻ.

Hàng nghìn người dân, đặc biệt là các bạn trẻ, học sinh,... những ngày qua đã đổ xô về hồ Đồng Chiệc để check in, chụp ảnh lưu lại những hình ảnh tuyệt đẹp này.

Mặc dù thời tiết nắng nóng không ngăn được người dân đến vãn cảnh và check in.

Mặc dù thời tiết nắng nóng không ngăn được người dân đến vãn cảnh và check in.

Đến chụp ảnh tại đường hoa, cô Hương Lan (trú TP Thanh Hóa) chia sẻ: "Tôi biết con đường hoa này qua mạng xã hội và thích thú bởi vẻ đẹp của những loài hoa mùa hạ này. Hoa nở nhiều tạo nên khung cảnh tựa như trong chốn thần tiên vậy. Sáng nay, tôi và các bạn đã tới chụp ảnh nhưng chưa ưng ý, chiều nay nắng to phải ra chụp lại ảnh cho đẹp. Mong rằng, sắp tới, TP Thanh Hóa sẽ có thật nhiều con đường hoa như thế này".

Lưu giữ khoảnh khắc đẹp.

Lưu giữ khoảnh khắc đẹp.

Kể từ khi hồ Đồng Chiệc hoàn thành và đưa vào sử dụng cuối năm 2014, nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng để người dân vui chơi, giải trí. Không chỉ thế, hồ điều hòa này còn giúp cải thiện đáng kể cảnh quan đô thị cho TP Thanh Hóa.

Video con đường hoa đẹp như Hàn Quốc giữa TP Thanh Hóa.

Ngọc Hưng

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/con-duong-hoa-doc-la-hut-nguoi-dan-den-check-in-tai-tp-thanh-hoa-172240522113527254.htm