CLB Đồng Nai: Điểm đầu tiên trên sân khách?

Sau khi nhà tài trợ và HLV Nguyễn Văn Dũng rút lui, CLB Đồng Nai tạm trở về với sự quản lý của ngành VH-TTDL và HLV người địa phương Bùi Hữu Thái Sơn - người có công đưa đội trở lại hạng Nhất sau 7 năm. Thử thách đầu tiên ở vòng 6 này là chuyến hành quân đến sân Hòa Bình FC (ngày 10-12).

Dưới sự dẫn dắt của HLV Lê Quốc Vượng (hiện làm trợ lý ở Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Hòa Bình FC đứng thứ 4 ngay mùa thi đấu hạng Nhất đầu tiên. Với tân HLV Phạm Thành Lương, Hòa Bình FC khởi đầu mùa thứ 2 hết sức lạc quan khi chia điểm với 2 ứng cử viên Bình Phước và PVF-CAND. Tuy nhiên, tiếp đó là 2 trận thua trước Huế và Đồng Tháp với cùng tỷ số 0-2, rơi xuống áp chót. Phải đến vòng 5 vừa qua, Hòa Bình FC mới có niềm vui chiến thắng trước Phù Đổng Ninh Bình. Nhưng đó là chiến thắng có phần may mắn khi Hòa Bình FC đã bị dẫn từ phút thứ 8 và bàn thắng quyết định là pha phản lưới nhà của đối phương.

Trong khi đó, CLB Đồng Nai bất bại trên sân nhà nhưng lại chưa có điểm, thậm chí chưa có bàn thắng nào khi rời cứ địa, với 2 trận toàn thua trên sân Long An và Bà Rịa - Vũng Tàu, bị thủng lưới tới 7 lần. “Thay tướng đổi vận”, CLB Đồng Nai sẽ xóa dớp trong chuyến du Bắc đầu tiên? Nếu thắng, Đồng Nai thậm chí có thể vào tốp 3.

Trần Đỗ

Nguồn Đồng Nai: https://baodongnai.com.vn/the-thao/202312/clb-dong-nai-diem-dau-tien-tren-san-khach-63f5e4a/