Chú bò có vết bớt hình trái tim, thích nghe người nói chuyện ở Long An gây sốt

Chú bò con với hình trái tim trên đầu ở huyện Tân Trụ, tỉnh Long An đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi ngoại hình độc đáo.

Theo chia sẻ của chủ nhân, chú bò này từ khi sinh ra đã có một "vết bớt" hình trái tim rất cân đối, nổi bật trên nền lông vàng nâu của cơ thể. Hình ảnh chú bò nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội và thu hút đông đảo người xem.

Nhiều người tò mò về chú bò đặc biệt này và đặt cho nó biệt danh "Mỵ Châu" bởi hình trái tim trên đầu gợi nhớ đến câu chuyện tình yêu bi thương của nàng công chúa trong truyền thuyết.

Chú bò độc đáo có vết bớt trái tim trên đầu gây sốt.

Chú bò độc đáo có vết bớt trái tim trên đầu gây sốt.

Chú bò này không chỉ có ngoại hình độc đáo mà còn sở hữu tính cách hiền lành và thân thiện. Nó thường xuyên dỏng tai nghe người nói chuyện và tỏ ra thích thú với sự chú ý của mọi người.

Kênh Độc lạ Bình Dương đưa tin, ngoài việc sở hữu ngoại hình độc đáo, chú bò con còn "ghi điểm" bởi tính cách hóng hớt, thích dỏng tai nghe người nói chuyện. Cô Thơ, chủ nhân của chú bò, cho biết rằng nó rất hiền lành, ai đến cũng thích lại gần và dỏng tai nghe ngóng. Cô nghĩ rằng vì nổi tiếng nên chú bò này cũng hóng hớt hơn những con khác.

Theo tiết lộ của chủ nhân, chú bò con có trái tim này còn có tính rất hóng hớt.

Theo tiết lộ của chủ nhân, chú bò con có trái tim này còn có tính rất hóng hớt.

Cô Thơ chia sẻ thêm rằng để tạo ra những thế hệ bò khỏe mạnh, cô luôn lựa chọn giống rất kỹ. Bố mẹ của chú bò đều có ngoại hình đẹp và màu lông thuần nhất.

Bò mẹ đã sinh được 3 lứa, nhưng chỉ duy nhất chú bò này sở hữu "trái tim lầm chỗ" độc đáo như vậy. Mặc dù được định giá khoảng 30 triệu đồng, cô Thơ quyết định không bán chú bò vì thương nó có ngoại hình đặc biệt và muốn giữ lại nuôi chơi. Cô không muốn giao chú bò con cho thương lái.

Chủ nhân rất yêu thương chú bò con và không muốn bán nó đi.

Chủ nhân rất yêu thương chú bò con và không muốn bán nó đi.

Sự xuất hiện của chú bò mang đến niềm vui và sự thích thú cho nhiều người. Nhiều người dân địa phương tin rằng chú bò mang lại may mắn và tài lộc. Họ thường đến thăm và chụp ảnh với nó với hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến với họ.

Linh Lan

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/chu-bo-co-vet-bot-hinh-trai-tim-thich-nghe-nguoi-noi-chuyen-o-long-an-202405241610132505.html