Ca sĩ 'nhận' bó hoa vào mặt ngay trên sân khấu

Nam ca sĩ Harry Styles, 29 tuổi, bị bó hoa từ dưới khán đài bay lên đập thẳng vào mặt trong buổi diễn ở Thành phố Cardiff - nước Anh.

Trang Daily Mail ngày 21-6 thông tin về việc Harry Styles gặp phải sự cố nhỏ trong buổi diễn. Khi đó, anh đang trên sân khấu chào khán giả, nhiều người ném các cành hoa lên cho anh.

Bất ngờ, dưới khán đài, một người hâm mộ nào đó ném cả bó hoa và không may bó hoa bay thẳng vào mặt nam ca sĩ. Harry Styles bất ngờ, lấy tay xoa mặt và tỏ vẻ bối rối.

Harry Style trình diễn nhiệt huyết

Harry Style trình diễn nhiệt huyết

Anh chào khán giả trên sân khấu

Và bó hoa từ dưới khán đài bay lên

Đập thẳng vào mặt

Nam ca sĩ xoa mặt bất ngờ

Harry Styles bị ném bó hoa vào mặt

Tuy nhiên, anh lấy lại bình tĩnh, chuyên nghiệp xử lý tình huống, tiếp tục vẫy tay với khán giả của mình. Đây là buổi diễn nằm trong chuỗi chương trình "Love On Tour" của anh.

Trước đây, Harry Styles từng gặp phải không ít trường hợp người hâm mộ quá khích ném đồ lên sân khấu trúng phải anh. Năm 2017, khi ca khúc "Kiwi" của nam ca sĩ trở nên đình đám, khán giả mang theo kiwi tươi và ném lên sân khấu mỗi khi anh trình diễn.

Tuy nhiên, một tai nạn xảy ra, Harry Styles đạp trúng quả kiwi trên sàn sân khấu dẫn đến trượt suýt té. Vụ việc khiến cộng đồng người hâm mộ của ca sĩ lên án hành vi ném kiwi, cảnh báo việc ném đồ vật lên sân khấu khi nghệ sĩ đang trình diễn.

Một lần khác, Harry Styles bị ném kẹo trúng vào mắt dẫn đến màn trình diễn không được hoàn hảo bởi lẽ nam ca sĩ không thể mở mắt được suốt cả tiết mục. Ngoài ra, anh còn gặp phải nhiều sự cố khác từ phía đồ vật ném lên sân khấu của khán giả.

Rõ ràng, việc ném đồ vật lên sân khấu dù chỉ là bày tỏ tình cảm, không hề ác ý tấn công, hành hung nhưng vẫn nguy hiểm cho người trình diễn. Họ có thể trượt ngã, chấn thương trong lúc đang nhảy hoặc nguy hiểm hơn khi đồ vật ném trúng vào người.

Minh Khuê

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/van-nghe/ca-si-nhan-bo-hoa-vao-mat-ngay-tren-san-khau-2023062211405335.htm