Bị tố hành hung quản lý, phía Tùng Min lên tiếng phủ nhận

  Sự việc Tùng Min bị tố quản lý đang là chủ đề dân tình bàn tán xôn xao.

  Tùng Min được khán giả biết đến với vai trò vũ công. Sau đó, anh tham gia nhiều bộ phim như; Bước nhảy xì tin, Trại hoa đỏ, Bụi đường tinh khôi,

  Mới đây, Hoàng Anh - quản lý cũ của diễn viên Tùng Min, stylist Pông Chuẩn - đăng đàn chia sẻ việc bị nghệ sĩ hành hung, quỵt tiền.

  Cụ thể, trên trang cá nhân người này cho biết, cách đây 4 tháng anh bắt đầu chính thức trở thành quản lý cho vợ chồng Pông Chuẩn và Tùng Min. Tuy nhiên, sau đó cả hai xảy ra bất đồng quan điểm: "Sau 4 tháng, diễn viên Tùng Min bắt đầu những cuộc hội thoại gay gắt và mâu thuẫn với mình vì bảo là mình đi nói xấu, hạ bệ Tùng Min".

  Quản lý Tùng Min cũng cho biết, trong quá trình làm việc có cho nam diễn viên mượn 200 triệu đồng để tham gia một chương trình ca nhạc. Theo người này, nam diễn viên vẫn còn nợ số tiền 50 triệu đồng và giữ chiếc điện thoại của mình.

  Đáng chú ý, quản lý của Tùng Min đã có chia sẻ đầy gay gắt: "Chuyện vay mượn 2 anh em cũng nói rất rõ ràng, có người làm chứng. Tôi nói: 'Khi cần tiền anh sẽ ứng hoặc đứng ra cho vay' chứ làm gì có chuyện đầu tư. Vì sao bạn ấy không kiểm soát cảm xúc, hành động, trong khi tôi chỉ nói 'Đây không phải điện thoại của anh'? Bạn chửi luôn rồi dọa nạt này kia, đánh đập tôi".

  Phản hồi Zing về lời tố cáo của quản lý cũ, stylist Pông Chuẩn - vợ Tùng Min cho biết: "Về việc Hoàng Anh tố cáo Tùng Min hành hung, chúng tôi giải thích thế nào cũng được cho là thanh minh. Do đó, trong chiều 6/7, chúng tôi đã có buổi làm việc trực tiếp với ban quản lý tòa nhà xin trích xuất camera để làm bằng chứng. Tuy nhiên, camera khu vực này không hoạt động.

  Sau nhiều động thái xin trích xuất các camera xung quanh không có kết quả, chúng tôi làm việc với ban bảo vệ. Phía tòa nhà sẵn sàng ra công an phường đối chất về việc không hề có xô xát, hành hung nào nghiêm trọng như lời anh Hoàng Anh miêu tả".

  Sau nhiều động thái xin trích xuất các camera xung quanh không có kết quả, chúng tôi làm việc với ban bảo vệ. Phía tòa nhà sẵn sàng ra công an phường đối chất về việc không hề có xô xát, hành hung nào nghiêm trọng như lời anh Hoàng Anh miêu tả".

  "Còn chuyện quỵt tiền hoàn toàn bịa đặt. Bất cứ khi nào anh Hoàng Anh yêu cầu, chúng tôi cũng chuyển khoản trả đúng hẹn dù điều đó không nằm trong thỏa thuận ban đầu" - Pông Chuẩn chia sẻ thêm.

  Anh Hoàng Anh cho biết đã trình báo sự việc lên công an và đang chờ xử lý. Phía Pông Chuẩn cho biết công an phường chưa liên hệ với cô và Tùng Min.

  Thúy Ngọc

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/bi-to-hanh-hung-quan-ly-phia-tung-min-len-tieng-phu-nhan-202207071036428787.html