Bắt quả tang 35 đối tượng đá gà ăn tiền trong con hẻm vắng

  Báo Công An Nhân Dân
  6 liên quanGốcKiên Giang

  Hàng chục người đàn ông say sưa chơi đá gà ăn tiền phía trước sân nhà người dân ở một con hẻm vắng thì bất ngờ bị Công an siết chặt vòng vây bắt quả tang.

  Sáng ngày 16/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang vẫn còn đang tiến hành lấy lời khai hàng chục đối tượng để cũng cố hồ sơ xử lý về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

  Các đối tượng được dẫn giải về trụ sở Công an để lấy lời khai.

  Các đối tượng được dẫn giải về trụ sở Công an để lấy lời khai.

  Theo đó, vào chiều qua 15/7, Lực lượng Cảnh sát hình sự Công an TP Rạch Giá phối họp với Công an phường Vĩnh Quang bất ngờ đột kích vào một con hẻm ở tổ 21, khu phố Nguyễn Thái Bình, phường Vĩnh Quang, TP Rạch giá bắt quả tang hàng chục người đàn ông đang chơi đá gà ăn tiền trước sân nhà của 2 hộ dân.

  Phát hiện Công an đang xiết chặt vòng vây, nhiều con bạc đã nhanh chân chạy ra đồng ruộng và nhảy xuống ao nước có nhiều cây Lục Bình (Bèo Tây) ẩn nấp nhưng không thoát.

  Tại hiện trường, lực lượng Công an đã bắt giữ được 35 người. Tạm giữ số tiền 172 triệu đồng, 2 con gà, 1 cân đồng hồ, hàng chục chiếc xe máy và nhiều tang vật khác có liên quan.

  Bước đầu, cơ quan Công an đã xác định đối tượng Lê Vũ Trường (39 tuổi), ngụ phường Vĩnh Thanh (TP Rạch Giá) là người đứng ra tổ chức, còn Nguyễn Quốc Trường (18 tuổi), ngụ phường Vĩnh Quang (TP Rạch Giá) là người canh đường.

  Các đối tượng còn khai nhận, đến khi bị Công an bắt quả tang, Lê Vũ Trường đã tổ chức cho các con ba tham gia trót lọt 3 trận đá gà với số tiền cá cược cho mỗi lần ăn thua với nhau từ vài 1,3 triệu đến 5 triệu đồng.

  Văn Vũ

  Nguồn CAND: https://cand.com.vn/ban-tin-113/-bat-qua-tang-35-doi-tuong-da-ga-an-tien-trong-con-hem-vang-i660621/