Bắt 4 thanh niên và 3 nhân viên quán karaoke sử dụng ma túy

7 thanh niên (4 nam, 3 nữ) góp tiền mua ma túy của một người chưa rõ lai lịch rồi cả nhóm cùng sử dụng. Khi mọi người đang 'phê' ma túy, thì bị cảnh sát bắt quả tang.

Ngày 18/7, Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) đã tống đạt quyết định tạm giữ 5 thanh niên để điều tra hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngoài ra, cảnh sát cũng đang lấy lời khai của 2 người khác trong nhóm này để làm rõ hành vi liên quan đến ma túy.

Trước đó, hơn 1h ngày 16/7, hơn 10 cán bộ, chiến sĩ Công an quận Liên Chiểu bất ngờ kiểm tra hành chính phòng 301, quán karaoke S.N ở phường Hòa Minh.

 Ba nữ nhân viên quán karaoke liên quan đến sử dụng trái phép chất ma túy. Ảnh: Hùng Nguyên.

Ba nữ nhân viên quán karaoke liên quan đến sử dụng trái phép chất ma túy. Ảnh: Hùng Nguyên.

Cảnh sát phát hiện trong phòng có 7 thanh niên, cả nam và nữ đang sử dụng trái phép chất ma túy. Lực lượng chức năng thu giữ tang vật gồm đĩa sứ màu trắng bên trên có chất bột màu trắng nghi là chất ma túy, dụng cụ để sử dụng, một viên nén màu xanh, hình tam giác nghi là chất ma túy.

Theo lời khai ban đầu, tối 15/7, 4 nam thanh niên ăn nhậu xong đến quán để hát karaoke. Những người này gọi thêm 3 nhân viên nữ của quán lên ngồi cùng.

Sau đó, họ góp 3,2 triệu đồng, rồi đi mua ma túy của một nam thanh niên (chưa rõ lai lịch) để cùng nhau sử dụng. Mọi người đang có biểu hiện "phê" ma túy, thì bị cảnh sát bắt quả tang.

Nguyên Vũ

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/bat-4-thanh-nien-va-3-nhan-vien-quan-karaoke-su-dung-ma-tuy-post1336894.html