Bảo Anh - Kai Đinh nhập vai 'intern mới nhú', hát karaoke ngay giữa giờ làm việc

Giữa không gian công sở của chương trình 'Eye Contact Live', Bảo Anh và Kai Đinh mang đến những phần trình diễn live đầy tự sự và rất 'healing'.

Trong lần tái hợp này, Bảo Anh và Kai Đinh thể hiện bản hit Thế Hệ Tan Vỡ với những cung bậc sống động và nhiều cảm xúc hơn. Những trái tim "đơn phương" có cơ hội thưởng thức ca khúc một cách mới mẻ hơn. Bảo Anh và Kai Đinh tiếp tục cho thấy sự ăn ý sau nhiều lần kết hợp trên sân khấu. Cả hai từng cùng nhau tạo nên thành công của EP Không biết nên vui hay buồn.

Khi nhận được lời rủ rê "tái hợp" từ Kai Đinh, Bảo Anh mau chóng gật đầu dù lịch ghi hình khá gấp rút. Cô cho biết rất tin tưởng vào Kai Đinh. Đã từng làm việc và hiểu ý nhau, nên Bảo Anh cảm thấy khá thoải mái với sân khấu “văn phòng” lần này.

Khi hát Thế Hệ Tan Vỡ, Bảo Anh không thay đổi vị trí của đại từ "anh""em" trong ca khúc. Khi song ca cùng Kai Đinh, Bảo Anh trở thành một người "kể lại" câu chuyện tình cảm này. Vì vậy, ý nghĩa gốc của bài hát được giữ lại trọn vẹn: Sự chấp niệm của một chàng trai dành cho cô gái mình đem lòng yêu thương.

Bảo Anh chia sẻ: “Tôi muốn gửi gắm tâm tư đến những người trẻ đang ngày đêm quay cuồng cùng công việc. Hẳn ai cũng có lúc cảm thấy rất stress. Tôi hi vọng thông qua những bài hát này, các bạn sẽ cảm thấy được đồng cảm và chia sẻ được những nỗi niềm của mình. Mong các bạn tìm thấy mình đâu đó trong những gì tôi thể hiện.”

“Thế hệ tan vỡ là một thế hệ có sẵn mọi điều trên Internet, nhưng trái tim nhiều lúc lại trống rỗng như chẳng có gì". Thế Hệ Tan Vỡ được phát hành cách đây 3 năm, và là một trong những ca khúc nằm trong playlist yêu thích của rất nhiều người trẻ. Vì đã nhiều lần trình diễn cùng nhau nên Bảo Anh và Kai Đinh đã có phần tương tác rất thân thiết và đầy hóm hỉnh tại hậu trường.

Với concept nhân viên văn phòng, hai "intern mới nhú" đã có màn “trốn việc”, công khai karaoke ngay tại chốn văn phòng giữa giờ. Những màn “thả miếng” đầy dí dỏm với nhau cũng khiến cả “công ty và các đồng nghiệp” xung quanh set quay cười theo nắc nẻ, tạo nên bầu không khí rộn ràng.

Bên cạnh Thế Hệ Tan Vỡ, Bảo Anh một lần nữa thể hiện lại ca khúc Favourite Liar, 1 trong 4 track của EP Không biết nên vui hay buồn. So với bản gốc, phiên bản “karaoke văn phòng” lần này của Bảo Anh thoải mái và phần xử lý bài hát có tính ngẫu hứng nhiều hơn. Dù không phải là chất giọng khủng, nhưng với nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, Bảo Anh thể hiện các bản tình ca có phần sâu sắc, cảm xúc và chín chắn hơn.

Như Lê

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/bao-anh-kai-dinh-nhap-vai-intern-moi-nhu-hat-karaoke-ngay-giua-gio-lam-viec-post1628637.tpo