Bạch Lộc bất ngờ có 'chị em sinh đôi' trong Cbiz

Lý Nhất Đồng gây bất ngờ vì gương mặt giống hệt với Bạch Lộc trong poster phim mới.

Gương mặt giống hệt Bạch Lộc của Lý Nhất Đồng khiến người hâm mộ bất ngờ

Thư Quyển Nhất Mộng là dự án phim mới nhất của Lưu Vũ Ninh và Lý Nhất Đồng. Sau khi công bố nam nữ chính, phía đoàn phim cũng đã tung poster nhân vật của cả hai diễn viên.

Tuy nhiên, điều đáng bàn cãi là gương mặt trong poster của Lý Nhất Đồng đã bị photoshop quá đà, khiến nhiều đường nét trông giống hệt Bạch Lộc trong Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Gương mặt có nhiều điểm tương đồng của Bạch Lộc và Lý Nhất Đồng.

Gương mặt có nhiều điểm tương đồng của Bạch Lộc và Lý Nhất Đồng.

Dưới phần bình luận, trong khi nhiều ý kiến khen ngợi nhan sắc trẻ trung của Lý Nhất Đồng thì một số khác lại mỉa mai, chế giễu nữ diễn viên dùng gương mặt na ná với Bạch Lộc để “kiếm fame”.

Từ trước đến nay, Bạch Lộc và Lý Nhất Đồng thường xuyên bị nhầm lẫn vì vẻ ngoài tương đồng. Việc thường xuyên đặt tên của hai nữ diễn viên cạnh nhau được coi là một cách để duy trì độ nổi tiếng của cả hai.

Tuy nhiên nếu xét về danh tiếng, Bạch Lộc có phần nhỉnh hơn Lý Nhất Đồng nên fan của cô nàng bất bình cũng là điều có thể hiểu được. Về diễn xuất, Lý Nhất Đồng được cho là có khả năng diễn xuất ổn định và tự nhiên hơn Bạch Lộc.

Lý Nhất Đồng và sự nghiệp trắc trở

Lý Nhất Đồng là số ít những nữ diễn viên có ngoại hình sáng, khả năng diễn xuất tốt nhưng mãi vẫn chưa "thăng hạng" lên top sao hạng A. Cô nàng góp mặt trong nhiều dự án phim như Cuồng Phong, Mây Đen Gặp Trăng Sáng, Thương Lan Quyết, Đặc Chiến Vinh Quang...

Dự án phim lớn gần đây nhất của Lý Nhất Đồng là Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Vương Quyền Thiên. Tác phẩm này được hy vọng sẽ giúp sự nghiệp nữ diễn viên bứt phá trên đường đua phim ảnh.

Bộ phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Vương Quyền Thiên được kỳ vọng sẽ giúp sự nghiệp Lý Nhất Đồng khởi sắc.

Bộ phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Vương Quyền Thiên được kỳ vọng sẽ giúp sự nghiệp Lý Nhất Đồng khởi sắc.

Thanh Hải

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bach-loc-bat-ngo-co-chi-em-sinh-doi-trong-cbiz-202405180923401695.html