Hé lộ lý do Xoài Non chia tay 'streamer giàu nhất Việt Nam'

Sau một thời gian gây ồn ào, Xoài Non đã có thông báo chính thức về mối quan hệ của mình và Xemesis. Ngay lập tức, cư dân mạng đã tìm ra nhiều lý do khiến cuộc hôn nhân 'như mơ' đổ vỡ.

Chiều 16/6, tài khoản Xoài Non đăng tải hình ảnh trong ngày cưới, đồng thời gắn thẻ streamer Xemesis. Cô cũng lên tiếng xác nhận đã "đường ai nấy đi" sau thời gian im ắng dù cư dân mạng đồn đoán. Hot girl sinh năm 2002 bày tỏ: "Trước hết, mình muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã yêu mến và ủng hộ chúng mình. Và mình rất tiếc phải thông báo rằng mối quan hệ của chúng mình đã kết thúc". Đồng thời, Xoài Non cũng nhắn nhủ đến streamer Xemesis: "Cảm ơn vì đã làm cho thanh xuân của em trở nên tươi đẹp".

Xoài Non xác nhận chia tay chồng sau 5 năm gắn bó.

Xoài Non xác nhận chia tay chồng sau 5 năm gắn bó.

Xoài Non (tên thật là Phạm Thùy Trang, sinh năm 2002), đang là người mẫu ảnh và từng tham gia vào các bộ phim sitcom, MV ca nhạc. Năm 2019, Xoài Non để lại dấu ấn trong MV ca nhạc như Tìm em trong mơ của ca sĩ Chi Dân.

Xemesis (Nghiêm Anh Hiếu, sinh năm 1989) và Xoài Non (Phạm Thùy Trang, sinh năm 2002) từng là cặp đôi nổi đình nổi đám trên MXH. Ngoài khoảng cách tuổi tác, cặp đôi còn vượt qua nhiều lời ra tiếng vào từ cư dân mạng để chính thức về chung một nhà vào năm 2020.

Giữa tháng 5/2024, mạng xã hội lan truyền thông tin Xoài Non và Xemesis gặp vấn đề chuyện tình cảm. Tuy nhiên, cặp đôi giữ im lặng, chưa có bất cứ phản hồi chính thức về sự việc trên.

Trước đó, ngày 3/6, bác sĩ Cao Hữu Thịnh đăng ảnh chụp cùng Xemesis và bày tỏ quan điểm về tầm quan trọng của con cái. Theo nam bác sĩ, con cái là niềm hạnh phúc của gia đình, là sợi dây kết nối 2 vợ chồng gắn bó hơn. Khoảng cách tuổi tác quá lớn cũng sẽ dẫn đến những bất đồng về lựa chọn thời điểm sinh con, rạn nứt mối quan hệ vợ chồng.

Chỉ vài phút khi đăng tải, bác sĩ Thịnh xóa ảnh. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng con cái chính là lý do dẫn đến việc cặp đôi đường ai nấy bước.

Chỉ vài phút khi đăng tải, bác sĩ Thịnh xóa ảnh. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng con cái chính là lý do dẫn đến việc cặp đôi đường ai nấy bước.

Cuối cùng, bác sĩ Thịnh kết luận: “Không có con cái không có gì ràng buộc, lời qua tiếng lại một phút nông nổi, quay lưng cái thôi là từ người yêu hóa thành người dưng liền! Mong hai em hiểu, vì nhau một chút mà dung hòa được với nhau!”.

Ngoài ra cũng có ý kiến cho rằng nguyên nhân đến từ sự chênh lệch của 2 bên và những thị phi mà Xoài Non phải đối mặt sau khi kết hôn. Trong một chương trình, Xoài Non tiết lộ mình bị coi thường kể từ khi lấy chồng giàu. Sau kết hôn, dù tập trung cho kinh doanh, thỉnh thoảng góp mặt trong các sự kiện giải trí song Xoài Non vẫn phải đối diện với điều tiếng. Cô từng chia sẻ việc bị nói không cùng đẳng cấp với người bạn đời. “Mọi người lấy chuyện tôi không đi học để dồn vào chửi", hot girl 22 tuổi chia sẻ trong một chương trình.

Phương Cúc/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/he-lo-ly-do-xoai-non-chia-tay-streamer-giau-nhat-viet-nam-post1101932.vov