Hoàng Hải tiết lộ, 10 tháng qua anh làm việc tương đương 10 năm 'ở ẩn'

Sự nghiệp đang lên, Hoàng Hải bất ngờ biến mất và sau 10 năm anh lại bất ngờ xuất hiện. Trở lại, nam ca sĩ vẫn nhận được sự yêu mến của khán giả.

Sau cuộc thi Sao Mai điểm hẹn, Hoàng Hải trở thành cái tên được khán giả đặc biệt yêu thích. Ngoại hình sáng, giọng hát tốt và rất biết cách để tỏa sáng trên sân khấu chính là những yếu tố giúp nam ca sĩ trở thành cái tên được săn đón vào thời điểm đó. Thế nhưng, khi sự nghiệp ca hát đang được chú ý, Hoàng Hải bất ngờ biến mất. Theo thời gian, khán giả gần như quên đi cái tên Hoàng Hải cho đến khi anh xuất hiện trở lại với chương trình Ca sĩ giấu mặt.

Sau khi có màn trở lại ấn tượng với Ca sĩ giấu mặt, khán giả mới lần đầu được biết vì sao anh ở ẩn suốt 10 năm qua. Hoàng Hải tâm sự, trước đây từng hạnh phúc trong âm nhạc, với tất cả người yêu thương. Nhưng có giai đoạn, anh dần mất cảm xúc và muốn lắng lại để cân bằng bản thân; muốn chậm lại, giãn ra để sống trọn vẹn hơn.

Nam ca sĩ Hoàng Hải.

Nam ca sĩ Hoàng Hải.

Trở lại sau 10 năm vắng bóng, cái tên Hoàng Hải lại tỏa sáng. Anh liên tục xuất hiện trong các chương trình, phủ sóng mạng xã hội. Mới đấy, Hoàng Hải xuất hiện trong đêm nhạc Giao lộ thời gian và thổ lộ đã gần như phải thường xuyên ngủ trên máy bay vì quá bận. "10 tháng qua, tôi đã chuyển phòng ngủ lên máy bay bởi vì đi diễn nhiều quá nên toàn phải ngủ trên máy bay. 10 tháng qua tôi đi diễn tương đương 10 năm 'ngủ đông'", Hoàng Hải tâm sự.

Không giống như những năm trước, Giao lộ thời gian năm nay được ban tổ chức làm mới khi được tổ chức trên du thuyền và người đảm nhận vị trí Giám đốc âm nhạc là nhạc sĩ Dương Cầm. Những ca khúc được làm lại bởi nhạc sĩ Dương Cầm đều là những thử thách khó nhằn dành cho các ca sĩ, với Hoàng Hải cũng như vậy. Anh tâm sự rằng tự bản thân cảm thấy mình hơi “liều” khi nhận lời mời tham gia chương trình có sự xuất hiện của Giám đốc âm nhạc Dương Cầm.

Trở lại sau 10 năm, Hoàng Hải vẫn nhận được sự yêu thương của khán giả.

Trở lại sau 10 năm, Hoàng Hải vẫn nhận được sự yêu thương của khán giả.

Tuy nhiên, sự mới mẻ của Dương Cầm kết hợp giọng hát tuyệt vời của Hoàng Hải và sự chuẩn bị chuyên nghiệp trong nhiều ngày qua của ê-kíp đã làm nên một đêm nhạc khó quên cho khán giả. Ông Nguyễn Hồng Nhật - Tổng Giám đốc APC Corporation chia sẻ: “Sự thành công trong đêm liveshow đầu tiên của Giao lộ thời gian và Ambassador Cruise đã cho thấy sự chuyên nghiệp, bài bản của ban tổ chức chương trình. Chúng tôi sẽ luôn sáng tạo và thay đổi không ngừng để lan tỏa vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long, của âm nhạc tới du khách trong và ngoài nước”.

Nam ca sĩ Hoàng Hải sinh năm 1982, từng tham gia Sao Mai 2005 và vào vòng chung kết. Một năm sau, năm 2006, Hoàng Hải tiếp tục thi và giành giải Ca sĩ được yêu thích nhất tại Sao Mai điểm hẹn. Sau cuộc thi này, Hoàng Hải đã thực sự bùng nổ, có bước nhảy vọt về danh tiếng. Thời điểm ấy, anh được khán giả ưu ái đặt cho biệt danh “Hoàng tử V-pop”.

An An

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/hoang-hai-tiet-lo-10-thang-qua-anh-lam-viec-tuong-duong-10-nam-o-an-a668642.html