Việt Trinh hiếm hoi nhắc về chồng cũ, tự nhận không còn ham muốn kết hôn

Diễn viên Việt Trinh hiếm hoi nhắc về bố của con trai cũng như chia sẻ lý do không đi thêm bước nữa ở tuổi ngoài 50.

Việt Trinhtừng là một trong những gương mặt đình đám của phim ảnh Việt Nam từ những năm đầu của thập niên 90. Ngoài sự nghiệp đóng phim, cô còn khiến nhiều khán giả quan tâm về chuyện tình cảm, đặc biệt là quyết định làm mẹ đơn thân suốt nhiều năm qua.

Việt Trinh trẻ trung ở tuổi U60.

Việt Trinh trẻ trung ở tuổi U60.

Việt Trinh hiếm hoi nhắc về ba của con trai

Trong một bài phỏng vấn gần đây,Việt Trinhhiếm hoi nhắc về người đàn ông từng gắn bó và có con chung. Cô cho biết, bản thân tự tin về tài chính nuôi con và không nhận tiền chu cấp vì không muốn bị can thiệp cách nuôi dạy con.

“Tôi chỉ đứng ra bảo hộ tài sản mà người cũ cho con và sẽ chuyển giao cho bé khi được 18 tuổi. Tôi và bố Thiện Nhân hiện là bạn bè, thi thoảng nói chuyện với nhau về chuyện học hành của con. Thiện Nhân cũng thường xuyên gặp bố. Anh ấy cũng chưa lập gia đình, độc thân như tôi. Chúng tôi không thể sống chung vì bất đồng tính cách, lối sống”,nữ diễn viên 7X chia sẻ.

Việt Trinh cho biết bố của con trai hiện vẫn độc thân, cả hai chỉ nói chuyện về vấn đề học hành của con.

Việt Trinh cho biết bố của con trai hiện vẫn độc thân, cả hai chỉ nói chuyện về vấn đề học hành của con.

Tâm sự về chuyện tại sao không đi thêm bước nữa, tìm hạnh phúc mới cho mình, Việt Trinh cho biết hiện tại không còn quá mặn mà chuyện yêu đương. Nữ diễn viên không yêu người nhỏ tuổi hơn, còn những người lớn tuổi hơn thì đa số đã có gia đình.

“Tôi không muốn tự rước muộn phiền vào cuộc sống vốn dĩ đang bình yên. Nếu số phận tôi bất hạnh trong chuyện tình cảm, tôi đành chấp nhận.

Cũng có nhiều người ngỏ ý tìm hiểu nhưng tôi đều tìm cách từ chối khéo, giữ mối quan hệ bạn bè hoặc anh em. Tôi không bao giờ trả lời mập mờ, tạo cơ hội cho người khác tán tỉnh”,nữ diễn viên Người Đẹp Tây Đô trải lòng.

Việt Trinh muốn sống độc thân.

Việt Trinh muốn sống độc thân.

Việt Trinh tiết lộ lý do không cưới Lý Hùng

Gần đây,Việt Trinhđã lên tiếng về việc được nhiều khán giả hỏi tại sao không cưới diễn viên Lý Hùng. Thậm chí, có người còn lầm tưởng cô và nam đồng nghiệp có mối quan hệ tình cảm với nhau lúc còn trẻ.

"Đôi lúc buồn cười lắm, hầu như 90% khán giả đều nghĩ là Trinh với anh Lý Hùng yêu nhau. Trinh lên mạng nói chuyện với mọi người thì ai cũng vô hỏi: Ủa sao Trinh với anh Lý Hùng không lấy nhau? Rồi hồi đó yêu nhau sao bây giờ 2 người đều độc thân sao không lấy nhau đi?".

Việt Trinh từng chia sẻ lý do không cưới Lý Hùng.

Việt Trinh từng chia sẻ lý do không cưới Lý Hùng.

Trinh là đàn em của anh Lý Hùng, anh Lê Tuấn Anh và chị Diễm Hương. Hồi anh Lý Hùng và chị Diễm Hương đóng phim Phạm Công - Cúc Hoa thì Trinh là một trong những fan yêu thương anh chị vô cùng và mơ ước mình được đóng phim chung với hai anh chị.

Cho nên khi Trinh thi vô trường điện ảnh lúc đó ở Hải Thượng Lãn Ông còn chưa có chung lại với trường Sân khấu. Trinh được học hệ B còn anh Lý Hùng, chị Diễm Hương và anh Lê Tuấn Anh là học hệ A. Khi vô trường trời ơi Trinh và mấy bạn trong lớp như là anh Thái San, Cát Phượng cứ tung tăng lên lớp để ngắm ké anh Lý Hùng, chị Diễm Hương, anh Lê Tuấn Anh, chị Ngọc Hiệp.

… Toàn là idol của Trinh không đó mọi người, không có yêu đương gì ở đây hết",nữ diễn viên chia sẻ.

Theo Saostar

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/viet-trinh-hiem-hoi-nhac-ve-chong-cu-tu-nhan-khong-con-ham-muon-ket-hon/20240616035555594