Bắc Giang: hỗ trợ người dân nhận lại 170 triệu đồng chuyển khoản nhầm

Ngay sau khi phát hiện chuyển khoản nhầm 170 triệu, anh Nguyễn Văn Tuấn đã đến Công an xã Đào Mỹ, huyện Lạng Giang trình báo và được hỗ trợ nhận lại số tiền trên.

Anh Nguyễn Văn Tuấn gửi thư cảm ơn đến lực lượng Công an xã Đào Mỹ, huyện Lạng Giang và Công an xã Phú Lộc, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk

Trước đó, anh Nguyễn Văn Tuấn (SN 1978), ở xã Trường Sơn, huyện Lục Nam (Bắc Giang) đến Công an xã Đào Mỹ huyện Lạng Giang trình báo và nhờ hỗ trợ về việc chuyển khoản nhầm số tiền 170 triệu đồng.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Đào Mỹ đã trực tiếp làm việc với anh Tuấn, đồng thời phối hợp với các đơn vị liên quan xác minh thông tin của chủ tài khoản ngân hàng chuyển nhầm.

Sau khi xác định được chủ tài khoản ngân hàng chuyển nhầm số tiền trên là chị Phan Thị Nhâm (SN 1982), trú tại xã Phú Lộc, huyện Krông Năng (Đắk Lắk), Công an xã Đào Mỹ đã liên hệ và phối hợp với Công an xã Phú Lộc xác minh, hướng dẫn chị Nhâm ra ngân hàng làm thủ tục chuyển trả lại anh Nguyễn Văn Tuấn số tiền 170 triệu đồng.

Thư cảm ơn của anh Nguyễn Văn Tuấn

Xúc động khi nhận lại tiền, anh Nguyễn Văn Tuấn đã có “Thư cảm ơn” gửi đến Công an xã Đào Mỹ (Lạng Giang) và Công an xã Phú Lộc, huyện Krông Năng (Đắk Lắk).

Thúy Hồng

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/bac-giang-ho-tro-nguoi-dan-nhan-lai-170-trieu-dong-chuyen-khoan-nham.html