Ana de Armas gọi mối quan hệ với Ben Affleck là tồi tệ

Nữ diễn viên Ana de Armas quyết định rời Los Angeles sau khi cô bị paparazzi theo dõi quá nhiều trong lúc hẹn hò Ben Affleck.

Ngày 13/7, ELLE đăng tải bài phỏng vấn cùng nữ diễn viên Ana de Armas.

Khi được hỏi về mối quan hệ giữa cô và bạn trai cũ Ben Affleck, Ana miêu tả: "Tồi tệ". Trước sự ngạc nhiên của phóng viên, nữ diễn viên bổ sung: "Và đó là điều tốt. Đây là một trong số lý do khiến tôi rời Los Angeles".

Ngôi sao Knives Out từng có 7 năm sống tại Los Angeles. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến cách người nổi tiếng liên tục bị paparazzi theo dõi, cô phải suy nghĩ lại về hoàn cảnh sống của mình.

Nữ diễn viên giải thích: "Tự mình trải qua chuyện này đã xác nhận suy nghĩ của tôi rằng đây không phải nơi dành cho tôi. Mọi chuyện trở nên hơi quá đà. Không có lối thoát. Không có nơi nào để ra".

 Cảnh người nổi tiếng bị paparazzi theo dõi tại Los Angeles khiến Ana de Armas quyết định rời Los Angeles. Ảnh: BackGrid.

Cảnh người nổi tiếng bị paparazzi theo dõi tại Los Angeles khiến Ana de Armas quyết định rời Los Angeles. Ảnh: BackGrid.

Cô gọi Los Angeles là nơi "luôn đem lại cảm giác về thứ gì đó mà bạn không có, một thứ gì đó bị thiếu mất". Cô nhận xét: "Đó là một thành phố luôn khiến bạn lo lắng".

Ana de Armas và Ben Affleck lần đầu gặp nhau vào tháng 3/2020 tại phim trường Deep Water ở New Orleans. Một tháng sau, Ana de Armas công khai mối quan hệ giữa cả hai trên mạng xã hội. Cặp sao dành phần lớn thời gian của năm 2020 bên nhau.

Cuối cùng, theo báo cáo từ People vào tháng 1/2021, cặp sao chia tay. Các nguồn tin khẳng định Ana de Armas không thích bị ràng buộc tại Los Angeles, trong khi Ben muốn sống ở đây để trở thành chỗ dựa cho con mình.

Cả hai không thể vượt qua sự khác biệt trong suy nghĩ nên đi đến quyết định chia tay. Hiện Ana chuyển đến sống tại New York cùng bạn trai mới là Giám đốc điều hành Tinder, Paul Boukadkis.

Thúy Hà

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/ana-de-armas-goi-moi-quan-he-voi-ben-affleck-la-toi-te-post1335498.html