3 phương thức xét tuyển vào UPT

Năm 2024, Trường Đại học Phan Thiết (UPT) tuyển sinh 15 ngành đào tạo với 3 phương thức xét tuyển. Bên cạnh đa dạng phương thức xét tuyển, nhà trường đưa ra 5 chương trình học bổng không giới hạn số lượng dành cho tân sinh viên hệ đại học chính quy năm học 2024-2025.

3 phương thức xét tuyển

Năm 2024, UPT tuyển sinh 15 ngành đào tạo với 3 phương thức xét tuyển đại học hệ chính quy, bao gồm: Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024; Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở bậc THPT (học bạ); Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực năm 2024 do Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

5 chương trình học bổng

Đến thời điểm này, UPT đã tung ra các gói học bổng hấp dẫn, gồm 5 chương trình học bổng không giới hạn số lượng dành cho tân sinh viên hệ đại học chính quy năm học 2024 - 2025:

Học bổng tinh hoa: Giảm 100% học phí học kỳ 1 năm nhất cho tân sinh viên là học sinh giỏi lớp 12 khi nhập học vào tất cả các chuyên ngành của trường. Học bổng sẽ được giảm trừ trực tiếp vào học phí học kỳ 1 năm nhất của tân sinh viên ngay khi nhập học vào trường.

Học bổng tài năng: Giảm 50% học phí học kỳ 1 năm nhất cho tân sinh viên là học sinh khá lớp 12 khi nhập học vào tất cả các chuyên ngành của trường. Học bổng sẽ được giảm trừ trực tiếp vào học phí học kỳ 1 năm nhất của tân sinh viên ngay khi nhập học vào trường.

Học bổng đồng hành: Giảm 3 triệu đồng học phí học kỳ 1 năm nhất cho tân sinh viên nhập học sớm vào trường. Số lượng học bổng và thời gian nhập học do Trường Đại học Phan Thiết quy định. Học bổng sẽ được giảm trừ trực tiếp vào học phí học kỳ 1 năm nhất của tân sinh viên ngay khi nhập học vào trường.

Học bổng điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024: Giảm 100% học phí học kỳ 1 năm nhất cho tân sinh viên có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024 đạt từ 27 đến 30 điểm khi nhập học vào tất cả các chuyên ngành của trường. Giảm 50% học phí học kỳ 1 năm nhất cho tân sinh viên có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024 đạt từ 24 đến dưới 27 điểm khi nhập học vào tất cả các chuyên ngành của trường. Giảm 3 triệu đồng học phí học kỳ 1 năm nhất cho tân sinh viên có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024 đạt từ 18 đến dưới 24 điểm khi nhập học vào tất cả các chuyên ngành của trường. Học bổng sẽ được giảm trừ trực tiếp vào học phí học kỳ 1 năm nhất của tân sinh viên ngay khi nhập học vào trường.

Học bổng ươm mầm: Giảm 50 triệu đồng học phí toàn khóa học cho tân sinh viên có hoàn cảnh mồ côi cả cha lẫn mẹ và thuộc diện hộ nghèo/cận nghèo/hoàn cảnh khó khăn (có giấy xác nhận). Giảm 40 triệu đồng học phí toàn khóa học cho tân sinh viên là người khuyết tật; mồ côi cha hoặc mẹ; con thương binh, liệt sĩ và thuộc diện hộ nghèo/cận nghèo/hoàn cảnh khó khăn (có giấy xác nhận). Học bổng được chia đều cho 10 học kỳ và giảm trừ trực tiếp vào học phí mỗi học kỳ của tân sinh viên ngay khi nhập học vào trường.

Nguồn Bình Thuận: https://baobinhthuan.com.vn/3-phuong-thuc-xet-tuyen-vao-upt-119099.html