Xuất hiện trên sân vận động ít phút, nữ sinh lập tức chiếm spotlight vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp

Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đã và đang xôn xao bàn luận trước loạt hình ảnh xinh đẹp của một nữ sinh khi xuất hiện tại đại hội thể thao của Đại học Giao thông Sơn Đông (tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc).

Ngay khi loạt ảnh nữ sinh vừa xuất hiện đã khiến dân tình hết lời khen ngợi. Theo đó, nữ sinh sở hữu vóc dáng thanh mảnh, gương mặt khả ái. Không những vậy, để tôn lên vóc dáng của mình, cô nàng còn diện chiếc váy trắng đơn giản nhưng ấn tượng vô cùng. Với mái tóc búi cao cùng lối trang điểm phù hợp, nữ sinh thực sự tỏa sáng khi vừa xuất hiện.

Nhan sắc quá đỗi xinh đẹp của nữ sinh ngay lập tức "chiếm sóng" MXH

Nhan sắc quá đỗi xinh đẹp của nữ sinh ngay lập tức "chiếm sóng" MXH

Cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra danh tính của nữ sinh này. Theo đó, cô nàng có tên là Hiểu Tình, sinh viên năm ba của khoa Quản lý và Kinh tế Đại học Giao thông Sơn Đông. Với chiều cao ấn tượng 1m73 và nhan sắc xinh xắn, Hiểu Tình cũng là một KOL (Key Opinion Leader) nổi tiếng trên mạng xã hội với hơn 150.000 người theo dõi.

Làn da trắng, vóc dáng thanh mảnh, gương mặt xinh đẹp cùng bộ váy trắng... tất cả kết hợp tạo nên một nữ sinh xinh đẹp vô cùng

Hiểu Tình không phải là nữ sinh duy nhất "gây bão" cộng đồng mạng bởi nhan sắc xinh đẹp khi xuất hiện tại đại hội thể thao của trường Đại học.

Trước đó, nữ sinh có biệt danh là Loli, đang học năm 3 Đại học Tập Mỹ cũng tình khiến dân tình được phen "rần rần" bởi nhan sắc quá đỗi xinh đẹp của mình. Loli sở hữu chiều cao 1m68 cùng nhan sắc xinh xắn, bên cạnh việc đến trường, nữ sinh này còn là người mẫu tự do.

Những hình ảnh xinh đẹp của Loli

Hay cô nàng Nhất Lạp Đậu, sinh năm 2003 đến từ Tân Cương (Trung Quốc) trước đó cũng từng khiến sân vận động trở nên sôi động hơn khi Lạp Đậu cầm bảng tên của khoa diễu hành ở hội thao trường đại học.

Nhất Lạp Đậu cũng là một trong những nữ sinh nổi tiếng MXH khi xuất hiện ở đại hội thể thao của trường

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-hoc-duong/xuat-hien-tren-san-van-dong-it-phut-nu-sinh-lap-tuc-chiem-spotlight-202312101054364069.html