Xuất hiện sau khi nhập viện cấp cứu, chồng sắp cưới Nam Em vẫn quyết giữ khăng khăng hành động này

Sau khi thông báo nhập viện cấp cứu vì ngộ độc thực phẩm, chồng sắp cưới Nam Em mới đây đã xuất hiện cùng cô nàng tại một đêm nhạc.

Thời gian vừa qua, Nam Em là cái tên nhận được sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là sau khi công khai bạn trai và tuyên bố sẽ tổ chức lễ cưới vào năm 2024.

Bạn trai Nam Em xuất hiện hậu nhập viện cấp cứu

Cách đây ít ngày, thông tin chồng sắp cưới Nam Em nhập viện cấp cứu vì ngộ độc thực phẩm đã khiến netizen hoang mang. Cho đến mới đây, dân tình đã chia sẻ đoạn clip cả hai xuất hiện tại một đêm nhạc ở Bến Tre hậu gặp vấn đề sức khỏe.

Cụ thể, bạn trai Nam Em dắt tay cô nàng di chuyển qua đám đông khán giả. Theo đó, bạn trai hơn 14 tuổi luôn nắm chặt tay Nam Em, dù trong mọi hoàn cảnh.

Nam Em và bạn trai luôn khoác tay nhau, đi song hành cùng nhau hậu công khai mối quan hệ.

Nam Em và bạn trai luôn khoác tay nhau, đi song hành cùng nhau hậu công khai mối quan hệ.

Hành động khăng khăng này đã khiến netizen dành những lời khen cho cặp đôi. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng tò mò về tình hình sức khỏe của bạn trai Nam Em sau khi nhập viện cấp cứu vì ngộ độc trước đó.

Nam Em nói gì về quá khứ của chồng sắp cưới

Theo Nam Em, cô và bạn trai đến với nhau vì đồng cảm, thấu hiểu những tổn thương trong quá khứ. Nam Em từng chia sẻ trong buổi phỏng vấn với SAOstar cách đây chưa lâu: "Lúc đầu tôi thích hào quang của bạn trai nhưng nếu không có quá khứ, tôi sẽ không thích, không yêu và không xác định đi đến hôn nhân. Với tôi, ai mà nói câu 'Làm vợ anh đi' là tôi xách dép bỏ chạy liền, tôi nghe câu đó tôi sợ lắm. Riêng anh Cường thì lại cho tôi niềm tin sống chết có nhau".

Nam Em và bạn trai hơn 14 tuổi.

"Với tôi, một người đàn ông trải qua quá khứ không đẹp hay không sống trong nhung lụa thì họ sẽ biết cách trân trọng người phụ nữ hiện tại hơn. Tôi cũng là một người trải qua những hoàn cảnh tương tự và chúng tôi hiểu, đồng cảm được nỗi đau của nhau", người đẹp gốc Tiền Giang nói thêm.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/chong-sap-cuoi-nam-em-van-quyet-giu-khang-khang-hanh-dong-nay-202312041329210573.html