Xôn xao dàn cast chính thức The Glory bản Trung, ai đủ trình để thế vai của Song Hye Kyo?

Cư dân mạng truyền tai nhau thông tin về The Glory bản Trung, làm lại từ phim của Song Hye Kyo.

Ngày 24/11, trên diễn đàn mạng xứ Trung có bài đăng của blogger, hé lộ đội hình chính thức của The Glory bản Trung Quốc. Cách đây vài tháng, Châu Tấn, Dương Mịch được đồn đoán sẽ đảm nhiệm vai diễn của Song Hye Kyo và Lim Ji Yeon. Tuy nhiên, theo những tay săn tin nước này, dàn cast thực sự phim sẽ bao gồm những cái tên hoàn toàn khác.

Xôn xao tin The Glory sắp có bản Trung.

Xôn xao tin The Glory sắp có bản Trung.

Cụ thể, theo nguồn tin xứ Trung, nền tảng chiếu Youku sẽ hợp tác với TVB để làm lại phim The Glory của Song Hye Kyo. Theo đó, dự án này sẽ được đổi tên, từ The Glory chuyển sang Ánh Trăng Màu Đen. Các vai diễn quan trọng của phim sẽ do 2 Thị hậu TVB Dương Di và Lâm Hạ Vy đảm nhiệm.

Phim dự kiến khai máy tháng 12 tại 2 bối cảnh chính là Hồng Kông và thành phố Thâm Quyến. Hiện thông tin trên chỉ mới là tin đồn của blogger, ê-kíp bộ phim cùng các diễn viên được gọi tên chưa lên tiếng xác nhận.

Dương Di...

... và Lâm Hạ Vy sắp đóng The Glory bản Trung.

Thông tin này nhận được sự chú ý lớn của netizen trên các diễn đàn. Trong đó, nhiều người thể hiện sự mong đợi, xem phiên bản báo thù của Trung Quốc sẽ được khai thác như thế nào. Tuy nhiên, số khác lại phản đối, cho rằng rất khó để vượt được thành công của The Glory bản Hàn. Đặc biệt, thời gian gần đây, có nhiều phim Hoa ngữ không thành công khi lấy cảm hứng từ phim Hàn, đơn cử như Định Luật 80/20 Của Tình Yêu do Dương Mịch đóng.

Khán giả sợ bản Trung sẽ không vượt được cái bóng từ bản Hàn.

The Glory là series báo thù, kinh dị của Netflix sản xuất, gồm 2 mùa lên sóng từ cuối năm 2022 - đầu năm 2023. Đây là đứa con tinh thần mới của biên kịch vàng - Kim Eun Sook, sau Yêu Tinh, Hậu Duệ Mặt Trời, Quân Vương Bất Diệt,...

Dự án này gặt hái thành công vang dội sau khi ra mắt, thắng giải Phim hay nhất tại nhiều LHP, lễ trao giải uy tín của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Song Hye Kyo lần đầu lên ngôi Thị hậu Baeksang sau 25 năm đóng phim, đồng thời thắng Daesang Rồng Xanh series và nhiều giải thưởng quan trọng khác.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/xon-xao-dan-cast-chinh-thuc-cua-the-glory-ban-trung-202311241940189622.html