Vừa tung bộ ảnh tình tứ bên Anh Tú, Diệu Nhi lại bất ngờ công bố 'người thứ ba'

Anh Tú và Diệu Nhi vừa xả kho ảnh 'tình bể bình' trong chuyến đi Bali. Tuy nhiên, chỉ sau đó ít giờ, Diệu Nhi lại gây chấn động khi công bố 'người thứ ba' không thể thiếu.

Trong một sự kiện thời trang vừa diễn ra tại Bali (Indonesia), Diệu Nhi và Anh Tú là hai đại diện của Việt Nam góp mặt cùng nhiều diễn viên quốc tế.

Diệu Nhi - Anh Tú và nhiều sao quốc tế tham gia sự kiện thời trang tại Bali.

Anh Tú - Diệu Nhi góp mặt tại buổi tiệc thân mật của thương hiệu.

Xuất hiện trong các chuỗi hoạt động, phong cách thời trang của vợ chồng diễn viên Gặp Lại Chị Bầu nhận về nhiều lời khen.

Diệu Nhi còn không quên "flex" những màn "tấu hài" gửi đến bạn bè quốc tế. Nữ diễn viên tự tin "bắn" tiếng Anh để rủ mọi người cùng đu trend trong sự bất lực của chồng.

Anh Tú "3 phần bất lực 7 phần nuông chiều" khi đứng xem Diệu Nhi "bắn" tiếng Anh.

Thế nhưng, chỉ vài giờ sau khi tung bộ ảnh ngọt ngào với chồng, Diệu Nhi lại khiến khán giả "cười xỉu" bởi dòng trạng thái: "Đời em có 3 người Cha mà em ko thể thiếu: Một là Cha em, hai là cha của con em, và ba là Cha Eun Woo".

Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn đăng kèm một bức ảnh ghép đứng chung với Cha Eun Woo. Trước "tiểu phẩm" của Diệu Nhi, đông đảo netizen bày tỏ sự thích thú và mong chờ kiểu tóc mới của Anh Tú. Bởi trước đó, nam diễn viên Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy từng chia sẻ hễ Diệu Nhi mê phim Hàn Quốc nào là sẽ bắt anh cắt kiểu tóc giống nam chính phim đó.

Bài đăng của Diệu Nhi nhận về "bão haha" từ cộng đồng mạng.

Như Quỳnh - Ảnh, video: Tổng hợp

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/vua-tung-bo-anh-tinh-tu-ben-anh-tu-dieu-nhi-lai-bat-ngo-cong-bo-nguoi-thu-ba-post1630436.tpo