Vụ tạt axit vào bàn nhậu ở TP.HCM: Thêm 1 nạn nhân tử vong

Mặc dù các bác sĩ nỗ lực cứu chữa nhưng bệnh nhân sinh năm 1986 - nạn nhân trong vụ tạt axit vào bàn nhậu đã tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Ngày 24/5, thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh nhân nặng nhất trong vụ bị tạt axit khi đang nhậu đã tử vong. Đây là bệnh nhân nam (SN 1986, ngụ tỉnh Long An) được chuyển vào Khoa bỏng - phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng bỏng nặng vùng mặt, thân và tay.

Bệnh nhân phải đặt nội khí quản và thở máy, chẩn đoán suy hô hấp do viêm phổi, bỏng kết - giác mạc 2 mắt độ 3-4, bỏng da 15% độ 2 vùng mặt và tứ chi, biến chứng chuyển hóa và suy thận cấp. Mặc dù được các bác sĩ nỗ lực cứu chữa nhưng bệnh nhân không qua khỏi do tình trạng quá nặng.

Đến thời điểm này, ghi nhận có 2 nạn nhân không qua khỏi trong vụ tạt axit vào nhóm người đang nhậu xảy ra tại Quận 7, TP.HCM.

Ba nạn nhân khác đang điều trị tại Khoa mắt, Bệnh viện Chợ Rẫy. Hai bệnh nhân bỏng mắt độ 2, thị lực đếm ngón tay trên 1m, bệnh nhân còn lại có thị lực bóng bàn tay một bên mắt, bỏng độ 2 và cần theo dõi thêm.

Như Báo SGGP đưa tin, Công an Quận 7 đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM lấy lời khai của Đặng Hoàng Toàn (sinh năm 1986, ngụ quận 4) để điều tra về vụ tạt axit tối 22/5.

Thời điểm xảy ra vụ việc, Toàn cùng nhiều người ăn nhậu tại một con hẻm trên đường Huỳnh Tấn Phát (Quận 7). Sau khi cự cãi, Toàn bỏ về phòng trọ rồi quay lại dùng axit tạt nhóm bạn khiến người tên L. (SN 1994) tử vong trong tối cùng ngày, 7 người khác bị thương.

(Nguồn: Báo Sài Gòn Giải Phóng) Link: https://www.sggp.org.vn/vu-tat-axit-vao-nhom-nguoi-dang-nhau-them-1-nan-nhan-tu-vong-tai-benh-vien-post741397.html

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/vu-tat-axit-vao-ban-nhau-o-tp-hcm-them-1-nan-nhan-tu-vong-ar873133.html